Giả vào khách sạn thuê phòng, đặt camera quay lén cảnh ‘mây mưa’ tống tiền .

TTO – Nhóm ba người vào khách sạn thuê phòng rồi lắp đặt camera quay lén tại các vị trí khó phát hiện như quạt điện, tivi. Để thu hình ảnh quan hệ tình dục của các cặp đôi, sau đó đe dọa, tống tiền nạn nhân.

Giả vào khách sạn thuê phòng, đặt camera quay lén cảnh mây mưa tống tiền
Giả vào khách sạn thuê phòng, đặt camera quay lén cảnh ‘mây mưa’ tống tiền | theo báo Tuoitre.vn

Ba người bị bắt – Ảnh: Trang thông tin trật tự đô thị Hà Nội

Ngày 17-3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết đã bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự Trịnh Công Linh (34 tuổi), Nguyễn Chí Công (23 tuổi) cùng quê ở Thanh Hóa và Đoàn Duy Hướng (27 tuổi) quê ở Yên Bái để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Còn đây là Phát hiện Camera quay lén ngụy trang trong nhà vệ sinh link chi tiết ở đây: https://cameraquaylen.vn/camera-quay-len-trong-nha-ve-sinh/

Cả ba người này chuyên sử dụng camera gắn vào phòng ngủ của các khách sạn trên địa bàn thành phố. Để thu dữ liệu, hình ảnh quan hệ tình dục của các cặp đôi, sau đó đe dọa, tống tiền các nạn nhân nhằm cưỡng đoạt tài sản.

Giả vào khách sạn thuê phòng, đặt camera quay lén cảnh mây mưa tống tiền
Giả vào khách sạn thuê phòng, đặt camera quay lén cảnh ‘mây mưa’ tống tiền | theo báo Thanh Niên

Tại cơ quan công an, ba người khai nhận trước đó giả làm khách vào khách sạn thuê phòng. Sau đó lắp đặt camera quay lén tại các vị trí khó bị phát hiện như quạt điện, tivi để ngụy trang.

Những bài viết mới nhất về Camera Ngụy Trang

Sau khi có được những hình ảnh nhạy cảm của khách thuê phòng. Nhóm này bố trí người đi theo về tận nhà, nơi làm việc dò hỏi thông tin qua hàng xóm, bảo vệ, người làm cùng. Để lấy số điện thoại, thông tin tên tuổi, nghề nghiệp của họ.

Sau đó nhóm này gửi những hình ảnh, video quan hệ tình dục và yêu cầu họ đưa 30 triệu đồng.

Sau quá trình điều tra, ngày 5-3 Công an quận Cầu Giấy đã bắt giữ ba người này.

Công an cũng thu giữ 1 balô bên trong có các mũi khoan, mũi hàn hơi, hàn nhựa, 7 hệ thống camera giấu kín trong khách sạn; 7 thẻ nhớ lưu trữ thông tin video, nhiều điện thoại di động của nhóm này.
Nguồn: tuoitre.vn (trích dẫn: https://tuoitre.vn/gia-vao-khach-san-thue-phong-dat-camera-quay-len-canh-may-mua-tong-tien-20200317130331243.htm )

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon