Camera Bút Viết Ngụy Trang Siêu Nhỏ Mini TOP 1 Việt Nam. Tại CameraQuayLen.Vn Là Địa Chỉ, Cơ Sở Bán Camera Quay Lén, Siêu Nhỏ, Ngụy Trang Có Đa Dạng Mẫu. Một Số Mẫu Camera Không Cần WIFI Hay Phải Kết Nối Điện Thoại Mới Hoạt Động. Ví Dụ Như : Bút Viết Camera, Móc Khóa, USB, Sạc Dự Phòng, Cốc Sạc Điện Thoại, Đồng Hồ Đeo Tay…

Và bài viết này giúp người mua có thể hiểu thêm tính năng, kiểu dáng một số dòng quay lén. Đặc biệt là camera hình Bút Viết, kiểu Giấu Kín HOT nhất hiện nay.

Giới Thiệu Chung Về Camera Ngụy Trang Bút Viết

Các sản phẩm camera ngụy trang Mini ngày càng đa dạng, đặc biệt là các kiểu ngụy trang mini hoặc siêu nhỏ. Thực ra khi đã là một chiếc camera giấu kín thì bản thân chúng là đã là chiếc máy quay bí mật. Và khi được phù phép ngụy trang đặc biệt trong những chiếc đồng hồ, móc khóa… Thì mắt thường không thể nào phát hiện ra được. Đây có thể gọi là camera mini, siêu nhỏ.

Đặc Điểm Của Kiểu Ngụy Trang Camera Trong Bút Viết

Vậy camera có kiểu dáng ngụy trang bút viết thì là như thế nào ? Là việc giấu camera siêu nhỏ và trong một chiếc bút. Hình thức ngụy trang này thay đổi giữa một chiếc bút thông thường với một chiếc bút có gắn camera. Bút được gắn camera siêu nhỏ mini thường mắt cam đa rất khó nhận biết. Ngoài việc bên trong bút có gắn mắt camera mini và pin, những phần còn lại đều giống như một chiếc bút bình thường. Bút camera vẫn có thể viết được, ngoại thiết kế có thể phần nào đánh lừa được tượng bị quay lén. Do vậy có thể đây là dòng camera Mini Siêu Bé, Siêu Nhỏ. Sản tiêu biểu như : Bút VGa, Bút V8, Bút T189, Bút 264 ( Bút kết Nối Điện Thoại)

Camera Ngụy Trang Bút Nên Sử Dụng Trong Hoàn Cảnh Nào ?

Nhiều mặt hàng ngụy trang, nhiều loại camera quay lén siêu nhỏ dẫn tới đa dạng lựa chọn. Cũng chính vì đa dạng lựa chọn mà nhiều khi không phải camera nào cũng phù hợp để sử dụng. Ví dụ camera ngụy trang ổ cắm điện lioa, là kiểu ngụy trang mini nhưng lại có thiết kế to. Vì vậy mẫu ổ cắm điện, modem wifi, ổ cắm âm tường, Bóng đèn, báo cháy chỉ phù hợp là camera ngụy trang quan sát. Để là một chiếc camera ngụy trang vừa mini, vừa giấu kín thì chỉ có thể là móc khóa, usb, đồng hồ đeo tay, đặc biết là Bút Viết Camera. Vậy nên sử dụng Bút quay lén trong trường hợp nào là hợp lý? Nếu trong phòng họp, buổi thuyết trình, bài giảng hoặc phỏng vấn, điều tra báo chí… Hoàn toàn phù hợp và vô cùng hợp lý khi sử dụng máy quay có gắn trong Camera Bút Viết.

Hiện nay ngoài công tác nghiệp vụ báo chí hay những nhu cầu cá nhân. Thì việc dùng bút trong các hoạt động dân sự ghi hình lấy bằng chứng trước tòa, tham gia giao thông… như là một loại hình ghi hình phổ biến. Tuy nhiên một số khác lại sử dụng chiếc camera ngụy trang này như là công cụ trái pháp luật. Điển hình như việc quay lén phụ nữ tắm, nhà nghỉ, hotel, khách sạn. Làm camera ngụy trang nhà tắm… gây ảnh hưởng không nhỏ tới các vấn đề xã hội. Cameraquaylen.vn không khuyến khích người dùng sử dụng với mục đích trái pháp luật, vi phạm. Đặc biệt dùng Bút Viết Camera quay Lén gây hại cho người khác.

Chất Lượng Hình Ảnh Của Camera Ngụy Bút Viết

Hiện nay dưới sự phát triển của các mặt hàng công nghệ cao. Ti vi rõ nét, màn hình phẳng, cong… Vậy camera quay lén cũng vậy. Và bút camera ngụy trang không phải ngoại lệ có chất lượng FULL HD 1080P. Ngoài ra có dòng bút camera quay lén giá rẻ giá chỉ 370K nhưng chất lượng hình là 480p. Sản phẩm bút giá rẻ dành cho ai có những giới hạn tiêu dùng phù hợp, sử dụng trong thời gian ngắn. Mẫu Bút Camera có chất lượng rõ nét phải kể đến như :

  1. Camera Ngụy Trang Bút V8
  2. Camera Ngụy Trang Bút HM77
  3. Camera Ngụy Trang Bút HM 75
  4. Camera Bút Viết H264 (Bút Wifi, Bút Kết Nối Điện Thoại )

Do vậy có thể nói Bút Viết Camera MINI Chất Lượng FULL HD 1080P sẽ đem lại hình ảnh rõ nét, âm thanh trung thực k bị rè. có cắm bút vào túi áo, gài áo hoặc giấu trong túi xách ống bút. Ngoài ra còn có các dòng camera quay lén gắn lên người như cúc áo camera, NV99, NV75… Đây cũng là dòng camera siêu nhỏ, mini dễ gắn lắp đặt. Một số bút như V8, HM77, HM75 có lượng sử dụng Pin từ 60-75P, đảm bảo ghi hình nhanh chóng, nhỏ gọn. Đây cũng là những mẫu camera quay lén HOT nhất, bán chạy hiện nay. Lựa chọn mẫu ngụy trang phù đó tiêu chí đầu tiên, và ở Cameraquaylen.vn khách hàng được dạng lựa chọn.

Camera ngụy trang Bút viết HM77
Camera Bút viet HM77

Hướng Dẫn Sử Dụng Bút Camera

Mỗi một dòng camera có cách sử dụng khác nhau. Các dòng camera kết nối điện thoại thì cần một smartphone, WIFI để kết nối điện thoại xem trực tiếp. Ví dụ như dòng camera ổ cắm điện, bóng đèn, báo cháy, đèn bàn… Hay như sạc dự phòng camera. Vậy bút viết camera thì sao ?

Dòng Bút Camera Không Cần WIFI

Loại camera ngụy trang bút này không cần wifi, và sử dụng không dựa trên yếu tố điện thoại, internet. Nguyên tắc hoạt động dựa trên các yếu tố như sau :

  • Chuẩn bị thẻ nhớ từ 8G-64G tùy từng loại bút viết. Sau đó cho thẻ nhớ vào khe đút thẻ nhớ trên bút camera.
  • Bật camera qua nút on/of trên đầu bấm bút. Nhấn giữ tiếp 3s đèn tắt là quay phim.
  • Muốn xem lại video chỉ cần gắn vào điện thoại có hỗ trợ thẻ nhớ hoặc máy tính.

Những camera bút viết không cần wifi tiêu biểu như : Bút V8, Bút Vga, Bút HM77, HM75… dễ dàng sử dụng quay lén vừa ngụy trang, giấu kín, siêu nhỏ không cần wifi.

Camera Bút Viết
Camera Ngụy Trang Mini

Mẫu Camera Bút Viết Kết Nối Wifi

Đối với dòng kết nối điện thoại, yêu cầu để sử dụng được cần :

  • Điện thoại smartphone để tải app kết nối Bút camera với điện thoại
  • Thẻ nhớ Micro SD Card để lưu trữ hình ảnh video
  • Bật camera và vào cài đặt điện thoại kết nối wifi camera phát ra, sau đó vào ứng dụng (app) trên điện thoại để xem
Camera Bút Viết Wifi

Mua Bút Viết Camera Ngụy Trang Ở Đâu ?

Địa chỉ bán camera ngụy trang, camera quay lén, siêu nhỏ giấu kín uy tín nhất? cameraquaylen.vn địa chỉ bán camera chất lượng rõ nét, giá rẻ uy tín nhất hiện nay. Ngoài những dòng camera ngụy trang như móc khóa, cúc áo, bật lửa, thì camera bút viết được nhiều người tin mua. Shop bán camera quay lén toàn quốc Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An, Thanh Hóa…

Liệ Hệ Thêm Tại Facebook :

Camera Ngụy Trang Bút WIFI Quay Lén

Xem Thêm Dòng Camera Ngụy Trang Khác Tại :

https://cameraquaylen.vn/camera-bat-lua-nguy-trang-sieu-nho-dac-biet/

3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon