Camera Mini Quay Lén Chất Lượng Rõ Nét FULL HD Thiết Kế Siêu Nhỏ Ngụy Trang Giấu Kín Kết Nối Điện Thoại Xem Từ Xa Không Dây 3G Pin 8 Tiếng.

Hiện nay do nhu cầu sử dụng camera mini quay lén và các dòng camera ngụy trang, camera siêu nhỏ giấu kín nhiều. Các nhà cung cấp luôn cập nhật những ứng dụng công nghệ mới. Để tạo ra các mẫu camera quay lén có thiết kế ngụy trang, tính năng hiện đại. Ví dụ như camera Mini ngụy trang bóng đèn, camera ngụy trang ổ cắm điện, camera ngụy trang củ sạc điện thoại… Và nhiều dòng camera khác có kiểu dáng giấu kín lại có mắt camera cực kỳ bí mật.

Rất nhiều khách hàng lo sợ các dòng camera mini quay lén siêu nhỏ ngụy trang có kích thước nhỏ sẽ đưa ra chất lượng hình ảnh không cao. Nhưng sự thật là các dòng camera siêu nhỏ bây giờ có những chất lượng như là HD 720P hoặc FULL HD 1080P.

Camera Mini Quay Lén Kết Nối Điện Thoại
Camera Siêu Nhỏ NV99 IP WIFI Kết Nối Điện Thoại

Thông Tin Chung Những Mẫu Camera Mini Quay Len

Do xã hộ phát triển, nhu cầu cuộc sống tăng cao, các vấn đề về bảo đảm an ninh, bảo vệ tài sản lại được đề cao. Đặc biệt các vấn đề đời sống gia đình đang là một vấn quan trọng. Nhiều người sử dụng camera siêu nhỏ ngụy trang chỉ với mục đích bảo vệ tài sản, giám sát. Nhưng cũng có trường hợp phục vụ cho công việc, giải quyết các vấn đề cá nhân. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có những người sử dụng camera mini quay lén vào những mục đích xấu như quay lén phụ nữ. Hoặc quay lén trong nhà vệ sinh, khách sạn khống chế đối tượng bị quay trộm, lừa đảo, uy hiếp. Bởi vậy mà việc sử dụng camera quay lén như thế nào để tránh vi phạm pháp luật.

Các Mẫu Camera Siêu Nhỏ Quay Lén có kiểu dáng vô cùng nhỏ

Thay vì sử dụng những camera quan sát truyền thống có kiểu dáng kích thước to. Ngày nay việc sử dụng một chiếc camera IP WIFI có kiểu dáng giấu kín mini ngụy trang vừa có thể giám sát từ xa, vừa có thể quan sát bí mật. Như camera ngụy trang ổ cắm điện, bóng đèn, đèn bàn, ổ điện âm tường, củ sạc…Mẫu camera quay lén này có thể quan sát 24/7 kết nối với điện thoại xem từ xa bằng 3G. Các dòng camera mini quay lén IP WIFI này này có thể kết nối cũng như lưu trữ trên thẻ nhớ.

Kích thước các mắt camera Mini chỉ vài Mm, có thể nói nhỏ như hạt gạo nên rất ngụy trang và bí mật. Những mẫu có mắt camera mini siêu nhỏ như :

 1. Camera Siêu Nhỏ NV99 IP WIIFI
 2. Camera Siêu Nhỏ NV75 IP WIFI
 3. Camera Siêu Nhỏ NV99 X IP WIFI
 4. Camera Siêu Nhỏ NV99 Quay Đêm IP WIFI
 5. Camera Ngụy Trang Cúc Áo IP WIFI
Camera Mini Nguyj Trang Cuc Ao
Camera Mini Ngụy Trang Cúc áo

Chính vì những dòng Camera Mini quay lén Siêu Nhỏ như thế này có thể ngụy trang thành rất nhiều các loại camera giấu kín khác nhau. Camera mini ngụy trang bóng đèn, củ sạc điện thoại, ổ cắm điện, loa nghe nhạc…

Chính vì có những kiểu dáng Mini ngụy trang thế này mà có thể giám sát văn phòng, nhà, hoặc công việc thuận tiện. Đặc biệt với những nhiệm vụ công việc bí mật như an ninh, hoặc yếu tố cá nhân thu thập bằng chứng. Camera mini quay lén cúc áo cài vào người bí mật khó nhận biết vì kiểu dáng vô cùng nhỏ, siêu bé.

Mẫu Camera Siêu Nhỏ Khó Phát Hiện Nhất

So với những dòng camera quan sát, camera truyền thống thì những mẫu camera mini rất khó có thể bị phát hiện. Tiêu biể là dòng camera NV99 và dòng NV75 là một trong những dòng camera có mắt camera vô cùng bí mật và có thiết kế nhỏ nhắn, mini. Từ lợi thế về kiểu dáng cộng thêm tính năng cũng không khác gì so với các dòng camera quan sát là xem được từ bằng 3G. Ngoài ra có thể kết nối wifi không dây nên khá tiện lợi cho khách tự mua về và cài đặt sử dụng Camera Mini Quay Lén.

Giới Thiệu Mẫu Camera Siêu Nhỏ Giấu Kín Ngụy Trang :

 1. Camera Mini NV99 IP WIFI
 2. Camera Mini NV75 IP WIFI

Đây là 2 trong số rất nhiều dòng máy quay lén đang có ngoài thị trường. Nó không chỉ có kiểu dáng siêu nhỏ mà còn hội tụ đày đủ các tính năng cần thiết như:

 • Kết nối với điện thoại thông minh xem trực tuyến
 • Xem được từ xa qua điện thoại bằng 3G hoặc wifi nơi khác
 • Có thể sử dụng nguồn điện để kéo dài thời gian dùng 24/7
 • Ngoài ra thời lượng pin của camera có thể sử dụng tối đa 8 tiếng
 • Mắt camera chỉ bẳng chấm nhỏ, rất khó có thể nhận biết đây là Camera siêu nhỏ

Cách Sử Dụng Cài Đặt Camera Mini Quay Lén

Chọn được mẫu camera ngụy trang, hoặc camera siêu nhỏ nhưng lại băn khoăn không biết sử dụng có dễ không ? Hiện nay các dòng camera quay lén cơ bản là có cách sử dụng giống nhau. Nếu là những dòng kết nối điện thoại thì có thêm tính năng xem trực tiếp. Ngoài ra về chức năng lưu trữ thì các dòng camera mini ngụy trang có phần giống nhau.

Những dòng Camera Mini IP WIFI

Đối với những dòng kết nối xem trực tuyến trên điện thoại thì trước hết yêu cầu cần có như :

 1. Điện thoại smartphone có thể tải ứng dụng camera ( Giống như tải Zalo hoặc FB, Hay Ezviz )
 2. Bật nguồn camera lên thông qua nút on/ off hoặc cắm camera vào nguồn điện đối với những dòng không sử dụng pin như ổ cắm điện, cốc sạc…
 3. Vào cài đặt điện thoại chọn mục WIFI sau đó chọn tiếp tên wifi của camera phát ra rồi vào ứng dụng đã tải được. Như vậy là có thể xem camera mini quay lén trực tiếp bằng chính wifi camera ra ( wifi hotspot )
 4. Còn nếu muốn xem từ xa thì buộc nơi đặt camera mini ngụy trang phải có wifi, hoặc cục phát wifi cho camera kết nối. Như vậy mới có thể xem từ xa và đi đâu cũng xem được.
 5. Kết nối camera mini quay lén với wifi nhà mình hoặc cục phát wifi thì ta làm giống như các bước trên. Và thêm một bước nữa là và ứng dụng chọn tên wifi của gia đình mình nhập mật khẩu là có thể xem từ xa qua điện thoại bằng 3G.

Tiêu biểu cho dòng camera siêu nhỏ này là camera NV99, NV75… hay một số dòng ngụy trang như ổ cắm điện, bóng đèn, đèn bàn, ổ cắm điện âm tường.

Top Mẫu Camera Mini Ngụy Trang Kết Nối Điện Thoại Tốt Nhất Hiện Nay

Việc giám sát gia đình, con cái, tài sản hay mục đích công việc nguy hiểm thì tính năng kết nối điện thoại của camera siêu nhỏ là rất tiện ích. Ví dụ như : bạn đang làm việc tại văn phòng nhưng không thể quản lý con từ xa nếu không có camera giám sát. Hay như bảo vệ tài sản bí mật không muốn người khác biết. Dĩ đương nhiên sử dụng một chiếc camera mini quay lén là điều rất dễ hiểu. Vậy dòng camera nào thì phù hợp :

 1. Camera siêu Nhỏ NV99 IP WIFI
 2. Camera Siêu Nhỏ YN7 IP WIFI
 3. Camera Siêu Nhỏ NV75 IP WIFI
 4. Camera Ngụy Trang Ổ Cắm Điện IP WIFI
 5. Camera Ngụy Trang Củ Sạc Điện Thoại Iphone IP WIFI
 6. Camera Ngụy Trang Củ Sạc Điện Thoại Samsung IP WIFI
Dòng Camera Ngụy Trang Gắn Trên Người

Ngoài những dòng camera giám sát gia đình ra thì còn có những dòng camera quay lén phục vụ cho công việc, thường xuyên di chuyển ngoài đường. Cái tên camera mini quay lén phải kể đến đó là :

 1. Camera Ngụy Trang Cúc Áo IP WIFI
 2. Camera Ngụy Trang Mũ Lưỡi Trai IP WIFI
 3. Camera Mini NV75 IP WIFI
 4. Camera Mini NV99 IP WIFI

Đây là dòng máy quay lén gắn được trên người và có thể xem trực tuyến không dây từ xa qua 3G. Ngoài ra camera có thể tự tiến hành lưu video khi bật ON camera mà không cần kết nối với điện thoại.

Mẫu Camera Ngụy Trang Gắn Trong Nhà Khó Phát Hiện

Không thể dùng một dòng camera mini quay lén nếu không đáp ứng thêm việc giám sát gia đình. Đúng vậy, camera mini ngoài việc có thể hành ghi hình lấy bằng chứng nhanh chóng thì nó còn có thể là một camera quan sát, giám sát không dây từ xa. Giúp cha mẹ, hoặc những người thân trong gia đình kiểm soát và bảo vệ họ trong một số những sự việc cần thiết như mất trộm, quản lý sinh hoạt tại nhà của các thành viên . Mẫu camera mini ngụy trang tiêu biểu như :

 1. Camera Ngụy Trang Ổ Cắm Điện IP WIFI
 2. Camera Ngụy Trang Đồng Hồ Treo Tường IP WIFI
 3. Camera Ngụy Trang Báo Cháy Báo Khói IP WIFI
 4. Camera Ngụy Trang Bóng Đèn IP WIFI
 5. Camera Mini Quay Lén NV75 IP WIFI
 6. Camera Mini NV99 IP WIFI

Những dòng camera như thế này có thể cắm nguồn điện 24/7 và xem từ xa qua điện thoại bằng 3G.

Mẫu Camera Mini Quay Lén Không WIFI Không Cần Kết Nối Điện Thoại

Những mẫu camera không cần kết nối với điện thoại tức là như thế nào? Làm sao có thể xem lại video? Sử dụng camera như thế nào ?

Vâng, đây là những câu hỏi không chỉ 1 khách hàng hỏi, mà nó là vấn đề của nhiều khách hàng đang băn khoăn làm sao có thể sử dụng camera quay lén, ngụy trang, siêu nhỏ một cách dễ dàng nhất. Đặc biệt những người lớn tuổi, những thao tác, và các bước đơn giản thì người dùng càng đơn giản trong sử dụng.

Các dòng Camera Mini Quay Lén máy quay như : Camera đồng hồ đeo tay, bật lửa, bút Viết, Kính camera, móc khóa … Đều có chung một cách sử dụng cơ bản. Có những dòng bật nguồn lên bấm một nút nữa là có thể quay video rồi như camera đồng hồ đeo tay.

Hay như các bước :

 • Bật nguồn lên
 • Nhấn giữ nút nguồn 3s là quay phim
 • Tắt nguồn giữ khoảng 5s

Các bước trên có thể áp dụng với các dòng camera bút, bật lửa, móc khóa, kính camera.

Top Camera Mini Ngụy Trang Không Cần WIFI Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Có những dòng camera mini kết nối điện thoại thông qua sóng internet, qua wifi hotspot. Và đương nhiên cũng có những dòng camera Mini quay lén không cần tới kết nối điện thoại, cũng như phải có wifi mới dùng được. Cameraquaylen.vn đề xuất một số dòng camera ngụy trang siêu nhỏ tiêu biểu như :

 1. Camera Móc khóa
 2. Camera Bút Viết
 3. Camera Bật Lửa
 4. Camera Siêu Nhỏ NV99
 5. Camera Siêu Nhỏ NV75

Đây là những mẫu camera siêu nhỏ ngụy trang được nhiều khách hàng lựa chọn. Bản thân mỗi loại camera này có tính chất ngụy trang cao, hơn nữa vì là camera mini nên rất khó có thể nhận biết đây là thiết bị có gắn camera.

Ưu Nhược Điểm Của Dòng Camera Quay Lén Không Cần WIFI Không Kết Nối Điện Thoại
Ưu Điểm :
 • Camera không cần hoạt động nhất thiết phải có wifi. Dễ dàng sử dụng ở bất đâu, bất cứ khi nào. Chỉ cần với một chiếc thẻ nhớ là camera mini đã có thể tự tiến hành quay lưu được.
 • Tính bảo mật và an toàn cũng khá cao khi không có đường truyền tín hiệu Internet.
 • Thao tao quay video đơn giản khiến người dùng camera mini quay lén cảm thấy không có khó dụng.
Nhược Điểm :
 • Chính vì camera mini ngụy trang không kết nối với điện thoại dẫn tới việc không kiểm soát được hình ảnh và góc quay chính xác hay không?
 • Ngoài ra các dòng camera ngụy trang mini không cần wifi thường là các dòng sẽ bị giới hạn về mặt thời gian sử dụng. Không thể sử dụng 24/7 như các dòng camera quay lén IP WIFI

Tổng thể lại thì camera mini quay lén là tổng hợp của rất nhiều mẫu camera khác nhau. Nó thể là dòng camera ngụy trang, camera siêu nhỏ, hay camera giấu kín. Chính vì vậy khái niệm về camera mini chỉ là một khái niệm chung cho rất nhiều dòng camera quay lén, SPYCamera, Hiddencamera mà thôi. Ngay chính thiết kế đã có phần đa dạng, nhưng nhìn chung thì sẽ phân ra loại kết nối điện thoại, loại kết nối wifi. Hay dòng camera trang và dòng camera siêu nhỏ. Xem Thêm Tại : Cameraquaylen.vn để được cập nhật mẫu mới, tin tức mới về sản phẩm camera mini ngụy trang.

Địa Chỉ Bán Camera Mini Ngụy Trang Uy Tín Chất Lượng

Hiện nay có rất nnhiều địa chỉ bán camera quay lén khác nhau. Tuy nhiên người tiêu dùng cũng nên có thời gian tìm hiểu các sản phẩm cũng như là các cơ sở cung cấp camera chất lượng tốt, Uy tín trên thị trường hiện nay. Cameraquaylen.vn là nơi cập nhật thông tin công nghệ về camera Mini Quay Lén cũng như tính năng sử dụng camera ngụy trang hiệu quả

Địa Chỉ Bán Camera Quay Lén

Camera Siêu Nhỏ Hà Nội

Camera Siêu Nhỏ TPHCM

Camera Siêu Nhỏ Đà Nẵng

Camera Siêu Nhỏ Nha Trang

Camera Siêu Nhỏ Cần Thơ

Camera Siêu Nhỏ Bạc Liêu

Camera Siêu Nhỏ An Giang

Camera Siêu Nhỏ Huế

Camera Siêu Nhỏ Vũng Tàu

Camera Siêu Nhỏ Cà Mau

Camera Siêu Nhỏ Bắc Giang

Camera Siêu Nhỏ Lạng Sơn

Camera Siêu Nhỏ Hải Phòng

Camera Mini Quay Lén Đà Nẵng

Camera Siêu Nhỏ Quảng Ninh

Camera Siêu Nhỏ Hải Dương

Camera Siêu Nhỏ Bắc Ninh

Camera Siêu Nhỏ Thái Bình

Camera Siêu Nhỏ Sơn La

Camera Siêu Nhỏ Lào Cai

Camera Siêu Nhỏ Sapa

Camera Mini Quay Lén TPHCm

Camera Siêu Nhỏ Hà Giang

Camera Siêu Nhỏ Điện Biên

Camera Siêu Nhỏ Bình Dương

Camera Siêu Nhỏ Đồng Nai

Camera Siêu Nhỏ Bình Phước

Camera Siêu Nhỏ Long An

Camera Siêu Nhỏ Mỹ Tho Tiền Giang

Camera Mini Siêu Nhỏ Ninh Bình

Camera Siêu Nhỏ Thanh Hóa

Camera Siêu Nhỏ Vinh Nghệ An

Camera Mini Quay Lén Hà Nội

Camera Siêu Nhỏ Hà Tĩnh

Camera Siêu Nhỏ Đồng Hới Quảng Bình

Camera Siêu Nhỏ Bình Thuận

Camera Siêu Nhỏ Quy Nhơn Bình Định

Camera Mini Ngụy Trang

Camera Ngụy Trang Hà Nội

Camera Ngụy Trang Vĩnh Phúc

Camera Ngụy Trang Việt Trì Phú Thọ

Camera Ngụy Trang Quãng Ngãi

Camera Ngụy Trang Cầu Giấy Hà Nội

Camera Ngụy Trang Thanh Xuân Hà Nội

Camera Ngụy Trang Quận 1 TPHCM

Camera Ngụy Trang Quận 3 TPHCM

Camera Ngụy Trang Long Xuyên

Camera Ngụy Trang Cần Thơn

Camera Ngụy Trang Bình Dương

Camera Ngụy Trang Thanh Hóa

Cập Nhật Thông Tin Shop Tại : Tham Tử Công Nghê

Xem Thêm Tại : Camera Bút Viết Ngụy Trang Siêu Nhỏ Mini TOP 1 Việt Nam

Camera Ngụy Trang Ổ Cắm Điện Âm Tường IP WIFI
Camera Ngụy Trang Ổ Cắm Điện Âm Tường IP WIFI
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon