Top Camera Quay Lén Siêu Bé, Siêu Nhỏ Mini Là Có Mắt Camera Mini. Khả Năng Theo Dõi Lên Tới Vài Km, Kết Nối Điện Thoại Xem Từ Xa Qua 3G Hoặc WIFI. Giá Chỉ Từ 500K- Tới Hơn 1Tr Cho Một Camera Siêu Nhỏ Mini Ngụy Trang Giấu Kín.

Camera Quay Lén Siêu Bé Là Gì ?

Camera Quay Lén Siêu Bé Là những dòng camera có thiết kế mắt camera siêu nhỏ. Chúng có thể ngụy trang bí mật giấu kín vào bất cứ đâu như : Camera ổ Cắm Điện, Camera Cốc Sạc Điện Thoại, Camera Ngụy Trang Modem Ip wifi.

  • Cammera Siêu Nhỏ Khó Phát Hiện

Thiết kế mắt camera nhỏ, siêu bé chính vì vậy rất khó hình dung là camera đang được giấu ở đâu. Ví dụ như camera ngụy trang ổ cắm điện, camera ngụy trang đồng hồ bàn, camera ngụy trang cốc sạc điện thoại… Bở vậy mà một khi các dòng camera siêu nhỏ ngụy trang thì rất khó bị phát hiện.

  • Camera Dễ Ngụy Trang Hoặc Giấu Kín

Dòng Camera Siêu Nhỏ Mini thì rất dễ ngụy trang, có thể cất giấu bất cứ vị trí nào. Như : giấu trong tivi, giấu trong quạt, giấu trong điều hòa…Do vậy mà camera Mini Siêu Nhỏ dễ ngụy trang giấu kín ở bất cứ đồ vật nào và vị trí nào.

  • Không Phát Ra Tia Sáng Hoặc Tiếng Động Khi Đặt Máy Quay Lén

Top 4 Camera Siêu Nhỏ, Siêu Bé Không còn là những dòng camera mini quay lén, dễ ngụy trang. Mà còn là những dòng camera rất khó bị phát hiện vì không phát ra tia sáng hoặc tiếng động. Hoàn toàn bí mật khi đặt máy quay lén. Ví Dụ Như Các dòng camera NV99, Camera NV75, Camera NV99 X …

Top 4 Camera Quay Lén Siêu Bé, Siêu Nhỏ Mini Hot Nhất Hiện Nay

Camera Quay Lén NV99 IP WIFI

Khác với nhiều dòng camera quay lén khác, Camera NV99 IP WIFI đang là camera được nhiều người mua nhất. Hình dáng khá là thanh mảnh, cộng thêm mắt camera siêu nhỏ là cho nó trở nên rất đặc biệt. Chính vì thiết kế này mà nó có thể ngụy trang bất đâu, bất cứ đồ vật nào. Ngoài ra Camera NV99 có thể làm Camera Quay Lén Gắn Trên Tường mà không ai có thể phát ngờ tới. Có thể dán camera vào tường, tủ những vị trí khó cất giấu camera quay lén.

Camera Quay Lén Siêu Bé NV99 IP WIFI là dòng camera siêu nhỏ có chất lượng FULL HD. Kết nối điện thoại xem trực tuyến từ xa bằng 3G hoặc WIFi. 

Camera Quay Lén Gắn Trên Tường Là Camera Siêu Nhỏ Và Ngụy Trang
Camera Quay Lén NV99 Siêu Nhỏ Gắn Lên Người

Camera Quay Lén Mini NV99 X IP WIFI

Camera NV99 X IP WIFI là dòng Camera Quay Lén Mini Siêu Nhỏ. Có mắt Camera góc rộng 170 độ đó là sự khác biệt với Camera Quay Lén NV99 IP WIFI ống kính 120 độ. Ngoài hình ảnh chất lượng rõ nét, thì dòng Camera Siêu Nhỏ NV99 X này đem lại hình ảnh có khung rộng.

Sản phẩm Camera Quay Lén Siêu Nhỏ NV99 X IP WIFI hay được ngụy trang trong ổ cắm điên, modem wifi. Bởi vậy mà tính Ngụy Trang Kín Đáo khó phát hiện. 

Camera Quay Lén Siêu Bé Gắn Trên Tường NV99 X IP WIFI có đường kính mắt camera nhỏ. Nó có thể gắn lên tường, hoặc bất cứ vị trí nào : Sau bức tranh dán lên tường, sau kệ tivi. Vì những ưu thế cả về chất lượng lẫn kiểu dáng ngụy trang siêu nhỏ nó đang là Camera Quay Lén Bé Nhất.

Camera Quay Lén Gắn Tường Mini Kết Nối Điện Thoại
Camera Quay Lén NV99 X IP WIFI

Camera Quay Lén NV99 Quay Đêm Kết Nối Điện Thoại Xem Từ Xa

Camera Quay Lén Mini Có Thể Gắn Tường Mini không chỉ là những dòng mắt camera siêu nhỏ. Mà nó còn là những dòng camera có thêm chức năng quay đêm. Như camera Quay Lén NV99 Quay Đêm có 6 mắt hồng ngoại đen, quan sát những vị trí tối, thiếu ánh sáng. Ngoài việc lưu trên thẻ nhớ thì cũng 2 dòng Camera NV99 ở trên thì vẫn có kết nối điện thoại xem trực tiếp. Thời lượng pin vẫn đảm bảo từ 5-6 tiếng dành cho những ai có nhu cầu không cắm nguồn điện.

Camera Quay Lén Siêu Nhỏ Gắn Tường Mini Kết Nối Điện Thoại Giá Rẻ
Camera Quay Lén Kết Nối Điện Thoại

Camera Quay Lén Mini NV75 IP WIFI

Thiết kế mắt camera có phần giống với camera NV99 IP WIFi , Tuy nhiên phần thân ngoài có hộp nhựa bao quanh. Kết Nối Xem Trực Tiếp Trên Điện Thoại đây cũng được coi là dòng camera quay lén không dây hót nhất. Vì thiết kết siêu bé, siêu nhỏ nên có thể giấu, gắn tường, cài lên người. Camera NV99, Camera NV75 là 2 dòng camera IP WIFI Kết Nối Xem Từ Xa 3G Siêu Nhỏ Và Bán Chạy Nhất.

Camera Siêu Nhỏ NV75 IP WIFI
Camera Siêu Nhỏ NV75 IP WIFI Là Camera Mini Quay Lén

Trên đây là TOP 4 Camera Quay Lén Siêu Bé Gắn Trên Tường được cập nhiều tính năng tốt nhất. Đặc biệt là tính năng kết nối điện xem trực tiếp bằng điện thoại 3G. Bởi Vậy mà TOP 4 Camera Quay Lén Nhiều Khách Mua.

Địa Chỉ Bán Camera Quay Lén Siêu Bé, Siêu Nhỏ Uy Tín Chất Lượng

Hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp Camera  Quay Lén không uy tín, chất lượng không tốt. Một số sàn giao dịch mua camera quay lén như: Lazada, Sendo, Shoppe… là những nơi có thể đặt mua camera quay lén. Nhưng cũng không thể xác định được chất lượng, hướng dẫn sử dụng camera quay lén. Bởi vậy mọi người nên có sự cân nhắc mua camera quay lén. Đặc biệt là mua camera quay lén Siêu Bé gắn trên tường mà chúng tôi vừa đưa ra Top 4 Camera Quay Lén Có Thể Gắn Tường Mini phía trên. Chúng tôi có địa chỉ bán camera quay lén tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh… Nhận ship hàng toàn quốc. CameraQuayLen.Vn sẽ đem lại sự đa dạng lựa chọn camera ngụy trang, camera siêu nhỏ, chất lượng, uy tín nhất hiện nay.

Chi Tiết Liên Hệ Tại :

Facebook : Camera Quay Lén Giá Rẻ Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon