Top 8 Camera Quay lén Gắn Trên Tường Kết Nối Điện Thoại Giá Rẻ Là Các Dòng Camera Ngụy Trang. Hay Còn Gọi Là Camera Siêu Nhỏ, Camera Mini Gián Điệp. Đây Là Những Dòng Camera Kết Nối Xem Trực Tuyến Trên Điện Thoại Bằng 3G Hoặc WIFI. Những Dòng Camera Quay Lén Gắn Tường Mini Rất Khó Phát Hiện Giá Chỉ Từ 500k.

Vậy để hiểu được đó là những loại camera như thế nào thì cần hiểu rõ khái niệm :

1. Camera Quay Lén Là Gì?

Camera Quay Lén Là mắt camera ẩn giấu ngụy trang trong các đồ vật hàng rất khó phát hiện, khiến người bị quay lén không biết là có máy quay lén. Đem lại những video tự nhiên, bất ngờ, hoặc bằng chứng hữu ích. Các dòng camera quay lén ngụy trang có thiết kế siêu nhỏ, và rất khó có thể phát hiện thông cái nhìn đầu tiên. Và để biết thêm Camera Quay Lén Gắn Trên Tường Mini thì cần phải biết camera quay lén là gì.

Các sản phẩm Camera Quay Lén có những kiểu dáng thiết kế khó phát hiện. Nó có thể là camera cốc sạc điện thoại, bút viết, hay đồng hồ treo tường. Bởi vậy camera quay lén được coi là dòng camera ngụy trang, camera siêu nhỏ bí mật khó phát hiện.

2. Camera Quay Lén Gắn Tường Là Loại Thiết Bị Như Thế Nào

2.1 Camera Quay Lén Gắn Trên Tường Mini Là Dạng Ngụy Trang Bí Mật 

Camera quay lén gắn trên tường là camera ngụy trang mini bí mật là vì chúng có mắt camera giấu kín ngụy trang trong các đồ vật. Ví dụ như : Ngụy trang ổ cắm điện, ngụy trang đồng hồ treo tường… và nhiều thiết kế ngụy trang khác. Tuy nhiên mỗi loại có một cách giấu mắt camera đi, nhưng về cơ bản là mắt camera mini siêu nhỏ, không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Dòng camera ngụy trang mini bí mật thì rất khó hiện hữu mắt camera để có thể phát hiện. Chính vì mắt camera được thiết kế chỉ bằng một chấm nhỏ. Cơ chế hoạt động có thể bằng Pin hoặc cắm thẳng trực tiếp vào nguồn điện.

2.2 Camera Quay Lén Gắn Trên Tường Có Mắt Camera Siêu Nhỏ

Camera quay lén Gắn Trên Tường Mini là những dòng camera siêu nhỏ có mắt camera ẩn giấu kín. Thiết kế của các máy quay lén này thường là các dạng có thể giấu mắt camera không thể phát hiện được. Ví dụ các dòng quay lén như : camera nv99, camera nv75… Tuy có mắt quay lén vô cùng nhỏ, nhưng lại có thể đem lại hình ảnh vô cùng sắc nét FULL HD 1920*1080P. Camera Siêu Nhỏ có mắt camera ẩn giấu kín không những có mắt camera nhỏ mini mà còn có thiết kế vô cùng tinh vi. Người bị quay lén không biết là có thiết bị camera quay lén.

2.3 Camera Quay Lén Gắn Tường Đặt Máy Quay Lén Khó Phát Hiện

Camera quay lén ngụy trang giấu kín thì việc đặt máy quay lén rất khó có thể phát hiện. Và Camera Quay Lén gắn tường mini đã được ngụy trang thành : camera cốc sạc điện thoại, camera ổ cắm điện… Rất rất nhiều các loại ngụy trang mà chính bản thân người dùng cũng không thể tin được. Có loại camera vừa nhỏ, vừa ngụy trang, đặt quay lén lại khó phát hiện tới vậy.

Các dòng camera gắn tường được sử dụng công năng như sạc điện thoại được. Chính điều này đã làm cho camera quay lén gắn trên tường một lớp vỏ bọc ngụy trang quá là giấu kín và quá là bí mật.

3. Top 8 Camera Quay Lén Gắn Tường Mini Kết Nối Điện Thoại Giá Rẻ

Có rất nhiều dòng camera quay lén ngụy tra hiện nay. Nhưng không phải dòng camera nào cũng đáp ứng được gắn vào tường. Cameraquaylen.vn xin được đề xuất một số dòng camera quay lén gắn tường Mini có kết nối điện thoại như :

3.1 Camera Quay Lén Gắn Trên Tường NV99 IP WIFI

Khác với nhiều dòng camera quay lén khác, Camera NV99 IP WIFI đang là camera được nhiều người mua nhất. Hình dáng khá là thanh mảnh, cộng thêm mắt camera siêu nhỏ là cho nó trở nên rất đặc biệt. Chính vì thiết kế này mà nó có thể ngụy trang bất đâu, bất cứ đồ vật nào. Ngoài ra Camera NV99 có thể làm Camera Quay Lén Gắn Trên Tường mà không ai có thể phát ngờ tới. Có thể dán camera vào tường, tủ những vị trí khó cất giấu camera quay lén.

Camera Quay Lén Gắn Tường NV99 IP WIFI là dòng camera siêu nhỏ có chất lượng FULL HD. Kết nối điện thoại xem trực tuyến từ xa bằng 3G hoặc WIFi. Dòng Camera Mini rất thật tiện cho việc cài camera quay lén lên người, phục vụ điều tra, thu thập bằng chứng trực diện.

Camera Quay Lén Gắn Trên Tường Là Camera Siêu Nhỏ Và Ngụy Trang
Camera Quay Lén NV99 Siêu Nhỏ

3.2 Camera Quay Lén Gắn Tường Mini NV99 X IP WIFI

Camera NV99 X IP WIFI là dòng Camera Quay Lén Siêu Nhỏ. Có mắt Camera góc rộng 170 độ đó là sự khác biệt với Camera Quay Lén NV99 IP WIFI ống kính 120 độ. Ngoài hình ảnh chất lượng rõ nét, thì dòng Camera Siêu Nhỏ NV99 X này đem lại hình ảnh có khung rộng. Sản phẩm Camera Quay Lén NV99 X IP WIFI hay được ngụy trang trong ổ cắm điên, modem wifi. Bởi vậy mà tính Ngụy Trang Kín Đáo khó phát hiện.

Camera Quay Lén Gắn Trên Tường NV99 X IP WIFI có đường kính mắt camera nhỏ. Nó có thể gắn lên tường, hoặc bất cứ vị trí nào : Sau bức tranh dán lên tường, sau kệ tivi. Vì những ưu thế cả về chất lượng lẫn kiểu dáng ngụy trang siêu nhỏ nó đang là Camera Quay Lén Bé Nhất.

Camera Quay Lén Gắn Tường Mini Kết Nối Điện Thoại
Camera Quay Lén NV99 X IP WIFI

3.3 Camera Quay Lén Gắn Trên Tường NV99 Quay Đêm Kết Nối Điện Thoại Xem Từ Xa

Camera Quay Lén Gắn Tường Mini không chỉ là những dòng mắt camera siêu nhỏ. Mà nó còn là những dòng camera có thêm chức năng quay đêm. Như camera Quay Lén NV99 Quay Đêm có 6 mắt hồng ngoại đen, quan sát những vị trí tối, thiếu ánh sáng. Ngoài việc lưu trên thẻ nhớ thì cũng 2 dòng Camera NV99 ở trên thì vẫn có kết nối điện thoại xem trực tiếp. Thời lượng pin vẫn đảm bảo từ 5-6 tiếng dành cho những ai có nhu cầu không cắm nguồn điện.

Camera Quay Lén Gắn Tường Mini Kết Nối Điện Thoại Giá Rẻ
Camera Quay Lén Kết Nối Điện Thoại

3.4 Camera Ngụy Trang Cốc Sạc Điện Thoại Quay Lén

Camera Quay Lén Gắn Tường Mini Cốc Sạc Điện Thoại là dạng camera ngụy trang hình cốc sạc. Với kiểu dáng này nó hoàn toànlà thiết bị quay lén ngụy trang nhỏ gọn nhất hiện nay. Camera ngụy trang cốc sạc có thể di chuyển vị trí quay đơn giản, sử dụng linh hoạt cho nhiều hoàn cảnh. Cốc sạc camera quay lén có thể cắm quay lén trong văn phòng, trong phòng ngủ mà khó phát hiện. Chức năng tiện lợi khi Kết Nối Điện Thoại xem từ xa 3G, WIFI có chất lượng 1920*1080P.

Camera quay lén Gắn Trên Tường cốc sạc iphone ngụy trang
Camera Quay Lén Cốc Sạc IPhone

3.5 Camera Quay Lén Gắn Tường Mini Đồng Hồ Treo Tường

Các dòng Camera Quay Lén Gắn Trên Tường mà được ngụy trang thì rất khó phát hiện. Và Đồng Hồ Treo tường camera quay lén có mắt camera siêu nhỏ, lại ngụy trang cực kỳ bí mật. Làm cho sản phẩm camera quay lén gắn trên tường đồng hồ treo tường càng trở nên hữu ích khi muốn đặt máy quay lén bí mật. Camera đồng hồ treo tường có bộ nhớ trong 32G, sử dụng đơn giản, không phức tạp. Thời lượng pin sử dụng camera ngụy trang đồng hồ treo tường là 5 tiếng và có thể sạc vừa dùng.

Camera Đồng Hồ Treo Tường
Camera Quay Lén đồng hồ treo tường khó phát hiện

3.6 Camera Ngụy Trang Gắn Tường Ổ Điện Lioa IP WIFI

Ổ Điện Lioa là một vật dụng không xa với tất cả mọi người. Nhưng khi gắn camera siêu nhỏ vào trong Ổ Điện Lioa thì đây là một camera ngụy trang bí mật. Camera Quay Lén Ngụy Trang Ổ Điện Lioa có kết nối xem trực tiếp trên điện thoại. Ngoài việc đặt dưới bàn, kệ để theo dõi thì nó cũng có thể treo dán lên tường để quan sát cho dễ. Hoạt động liên tục 24/7 như một chiếc camera quan sát thông thường khác.

Camera Ngụy Trang Ổ Cắm Điện Lioa
Camera Ngụy Trang Quay Lén Ổ Cắm Lioa

3.7 Camera Quay Lén Gắn Trên Tường Ổ Cắm Điện Âm Tường

Camera Ngụy Trang Ổ Cắm Điện Âm Tường là dòng camera quay lén siêu bí mật. Mắt camera siêu nhỏ để có thể nhận biết được đó là camera. Khi được lắp ẩn trong ổ cắm điện âm tường nó sẽ hoạt động như một camera quan sát 24/7. Chiếc camera này có thể dùng làm giám sát gia đình, theo dõi con cái, hãy theo dõi vợ chồng.

Với chất lượng hình ảnh FULL HD thì mọc góc quay đều siêu rõ nét. Đối với khách hàng khi lựa chọn camera ổ cắm điện âm tường thì hoàn toàn yên tâm về tính ngụy trang kín đáo.

camera ngụy trang Mini ổ cắm điện âm tường
camera ngụy trang Mini ổ cắm điện âm tường

3.8 Camera Quay Lén Gắn Tường Mini Modem WIFI

Khi đã là camera ngụy trang thì có thể gắn camera siêu nhỏ vào bên trong bất cứ thiết bị, vật dụng gì. Và chiếc camera Modem WIFI không phải là trường hợp ngoại lệ. Đây là một sản phẩm camera quay lén ưu việt nhất hiện nay. Không những được sử dụng những tính năng của Modem WIFI bình thường mà có thể dùng camera ẩn bên trong Modem WIFI. Với thiết bị quay lén này bạn có thể treo, gắm lên tường hoặc bất cứ đâu theo dõi mà không thể phát hiện. Camera quay lén hoạt động hoàn bí mật không có bất cứ tia sáng, hay âm thanh gây lộ camera.

Trên đây là TOP 8 Camera Quay Lén Gắn Trên Tường được cập nhiều tính năng tốt nhất. Đặc biệt là tính năng kết nối điện xem trực tiếp bằng điện thoại 3G. Bởi Vậy mà Top 8 Camera Quay Lén Nhiều Khách Mua.

Camera Ngụy Trang Modem WIFi
Camera Ngụy Trang Modem WIFi

4 Địa Chỉ Mua Camera Quay Lén Uy Tín Nhất

Hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp Camera  Quay Lén không uy tín, chất lượng không tốt. Một số sàn giao dịch mua camera quay lén như: Lazada, Sendo, Shoppe… là những nơi có thể đặt mua camera quay lén. Nhưng cũng không thể xác định được chất lượng, hướng dẫn sử dụng camera quay lén. Bởi vậy mọi người nên có sự cân nhắc mua camera quay lén. Đặc biệt là mua camera quay lén gắn trên tường mà chúng tôi vừa đưa ra Top 8 Camera Quay Lén Gắn Tường Mini phía trên.

YaMobile – Camera Quay Lén

Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48 – 72h

►Facebook: Camera Ngụy Trang Quay Lén

►YouTubeYaMobiles – Camera Quay Lén

(*)Lưu ý: Nghiêm Cấm Sử Dụng Camera Mini Siêu Nhỏ. Cho Mục Đích Xấu Dẫn Đến Vi Phạm Pháp Luật. Nghiêm Cấm Quay Lén Phụ Nữ, Trẻ Em, Nhà Nghỉ, Khách Sạn… Mà Không Được Sự Đồng Ý Của Đối Tượng Bị Quay và Được Quay.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon