Thực hư về việc chiếc camera SQ8 kết nối điện thoại bằng WiFi để xem từ xa. Và camera mini SQ8 xem được qua Tivi.

Khách hàng vỡ òa, vỡ khóc vỡ cười khi tin vào những lời quảng cáo. Giật gân bá đạo. “Camera SQ8 xem trực tiếp qua điện thoại bằng WiFi” để nhầm đánh lừa khách hàng khả tin. Khi mua hàng thì chỉ biết ngỡ ngàng sao không thể làm như quảng cáo. Thậm chí còn có kèm tờ hướng dẫn sử dụng chi tiết bằng tiếng việt cho Camera SQ8 siêu nhỏ này.

Thông tin chi tiết về sản phẩm camera SQ8 (Camera Rubik) ở đây:

Loại camera SQ8 MiniDV đã được YaMobiles – CameraQuayLen.vn đã review và bán khá lâu. Và hiện nay, đã ngừng bán. Vì 1 số lý do sau:

  • Pin quá thấp, chỉ được vỏn vẹ tầm 15 phút và không thể hơn
  • Khi sử dụng, pin tỏa nhiệt ra bên ngoài vỏ bọc kim loại. Khá nóng khi dùng tiếp xúc với Camera SQ8 này.

Và sản phẩm camera MiniDV SQ8 này đã được bên YaMobiles thực hiện. Review (giới thiệu) chi tiết về sản phẩm SQ8 này cũng như là về chất lượng

Camera Cube Mini Ngụy Trang Chuẩn FullHD 1080p

Trong đó, không hề có cách nào để kết nối với camera SQ8 với điện thoại thông qua ứng dụng như sách hướng dẫn mà những nơi bán “lừa đảo” khách hàng về tính năng kết nối điện thoại.

Tờ hướng dẫn sử dụng camera SQ8 của nơi bán được chăm chút dịch ra tiếng việt | Hình ảnh do khách đã mua bên Nơi bán không trung thực đó. | Camera SQ8 Kết Nối Điện Thoại Xem Từ Xa

Những phản hồi khách hàng đã mua hàng Camera SQ8 xem trực tiếp qua điện thoại.

Trót tin về Quảng Cáo về sản phẩm SQ8 kết nối điện thoại qua WiFi.

Thực tế, công tâm mà nói, thì sau khi bạn đọc đến đây. Và đã xem hết video bên mình thực hiện khá lâu từ 17 tháng 10 năm 2017. Thì cũng rõ về sản phẩm camera SQ8 MiniDV ra sao rồi. Camera SQ8 này chỉ ghi hình và lưu lại khi có thẻ nhớ trong camera. Và thời lượng pin rất thấp chỉ được tầm 10-15 phút không thể hơn. Chất lượng vẫn là chuẩn FullHD 1080p/ HD 720p. Như sách hướng dẫn và kèm thông số kĩ thuật trên hộp ở video bên CameraQuayLen.vn có nói đến.

Tờ hướng dẫn sử dụng camera SQ8 của nơi bán được chăm chút dịch ra tiếng việt
Sách hướng dẫn chi tiết kèm thông số kĩ thuật của camera SQ8 MiniDV FullHD 1080p từ NSX

Và Camera MiniDV là dạng camera có thể xem qua màn hình có hỗ trợ cổng AV (cổng bông sen – chui vàng). Để hiểu rõ hơn, bạn xem video bên dưới. Sẽ biết được camera có tính năng MiniDV hoạt động như thế nào…

Tóm lại “Camera SQ8 Kết Nối Điện Thoại Bằng WiFi“:

Hãy thật tỉnh táo và hãy biết rằng nơi bán hàng bạn lựa chọn có đáng tin cậy để trót hầu bao mà mua sản phẩm. Về sử dụng thì không như họ quảng cáo, hãy là người tiêu dùng thông minh.

4.8/5 - (60 bình chọn)

1 bình luận cho “Camera SQ8 Kết Nối Điện Thoại Xem Từ Xa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon