Định Vị Mini A8 Đọc Tin Nhắn Zalo/ Facebook có thật sự hiệu quả như quảng cáo?

Hiện nay, thiết bị định vị MiniA8 GPS hay chíp sim gắn vào điện thoại để có thể theo dõi đọc tin nhắn Zalo/ Facebook… Được quảng cáo rộng rãi trên các mạng xã hội về tính năng siêu thần tháng này. Có giá từ 800k trở lên. Vậy thực hư về sản phẩm này có đúng như lời đồn đại. Thổi phồng về tính năng sản phẩm Thiết bị định vị Mini A8 này hay không?

Định vị Mini A8 là gì?

Thiết bị định vị GPS có mã là mini A8, là 1 thiết bị định vị GPS. Tracking vị trí bạn đang ở đâu, qua vị trí GPS bằng sóng SIM GSM điện thoại được gắn vào trong Mini A8 này. Và độ chính xác không cao. Thiết bị này, yêu cầu sim phải có tiền trong tài khoản. Để khi nhận được lệnh xác định vị trí cần tìm. Thì Mini A8 sẽ phản hồi 1 tin nhắn về máy gửi lệnh tracking GPS (nội dung gửi tin lệnh soạn 777 gửi sdt gắn vào mini a8). Khi nhận lệnh thiết bị sẽ gửi về tin nhắn. Kèm link tracking trên bản đồ cho bạn tọa độ và vĩ độ vị trí mà Mini a8 đang ở vị trí nào đó.

định vị mini a8 đọc tin nhắn zalo
Tin nhắn của Mini A8 sau khi nhận lệnh 777 | Định Vị Mini A8 Đọc Tin Nhắn Zalo/ Facebook?

Sau đây là video bên CameraQuayLen.vn hướng dẫn sử dụng Định vị GPS mini A8

Hiện nay, thiết bị định vị GPS Mini A8 hiện này còn hoạt động không?

Hiện nay, thì thiết bị mini A8 đã ngừng hỗ trợ bởi sever chủ của nhà NSX. Và khi sử dụng ra lệnh tracking GPS thì thiết bị A8 này. Không thể xác định vị trí chính xác. Và tin nhắn trả về sẽ là như hình sau.

định vị mini a8 đọc tin nhắn zalo
Thiết bị Mini A8 này không thể xác định vị trí | Định Vị Mini A8 Đọc Tin Nhắn Zalo/ Facebook?
định vị mini a8 đọc tin nhắn zalo
Thiết bị Mini A8 này không thể xác định vị trí | Định Vị Mini A8 Đọc Tin Nhắn Zalo/ Facebook?

Còn vấn đề Định vị MiniA8 đọc được tin nhắn Zalo/ Facebook có thật sự có đúng như vậy không?

Những nay bán hàng khác, họ bắt được tâm lý người dùng. Cần đọc trộm, hay theo dõi Zalo/ Facebook xem họ nhắn tin hay thường liên lạc với ai. Nên tân bốc sản phẩm mini A8 bằng hình thức PR MA – Trá hình. Bởi những Video cắt ghép, và không được xác minh bởi bất kì người dùng nào đã mua sản phẩm MiniA8 GPS đọc tin nhắn Zalo này để sử dụng được hiệu quả như quảng cáo.

Những thiết bị GPS định vị tracking vị trí chính xác 2019

xem thêm những Thiết bị Định vị – Nghe lén theo dõi từ xa trên qua app điện thoại Android và iOS

Những phản hồi của khách khi mua MiniA8 theo quảng cáo Đọc được tin nhắn Zalo/ Facebook

Và đây là những khách hàng tin vào những quảng cáo PR siêu tinh vi của những nơi bán MA đã biến hóa. Thần tháng công dụng về tính năng của Định vị GPS miniA8 đọc tin nhắn Zalo/ Facebook. Có những nơi mua xong không thể liên lạc lại được họ. Ví dụ như: gọi không bắt máy, thuê bao…Thậm chí, vẫn còn tích cực gửi tin nhắn hỗ trợ như đúng rồi. Mà khách hàng vẫn không dùng được như Video họ quảng cáo. Sản phẩm độc nhất vô nhị Định vị MiniA8 thần thánh này. Trong khi MiniA8 là sản phẩm đã không còn làm được gì ngoài những tin nhắn không xác định.

Kết luận

Vậy nên khi mua mặt hàng Định vị GPS theo dõi từ xa, bạn nên đến trực tiếp để mua hàng và yêu cầu người bán phải chứng minh thực tế. Tai nghe mắt thấy rồi hãy mua hàng. Hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn mua sản phẩm chất lượng.


YaMobile – Camera Quay Lén

►Hotline Tư Vấn Mua Hàng Đặt Hàng: 0949096000 – 0939490900 

Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48 – 72h

►Facebook: Camera Ngụy Trang Quay Lén

►YouTube: YaMobiles – Camera Quay Lén

(*)Lưu ý: Nghiêm Cấm Sử Dụng Camera Mini Siêu Nhỏ. Cho Mục Đích Xấu Dẫn Đến Vi Phạm Pháp Luật. Nghiêm Cấm Quay Lén Phụ Nữ, Trẻ Em, Nhà Nghỉ, Khách Sạn… Mà Không Được Sự Đồng Ý Của Đối Tượng Bị Quay và Được Quay.

Xem Thêm
4.9/5 - (25 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *