Có nên dùng Camera Ngụy Trang thay Camera Quan Sát? Bạn lựa chọn tìm 1 camera ngụy trang thay camera quan sát truyền thống? Để ghi hình những góc khuất mà chiếc camera quan sát không thể nhìn đến được. Nên vì thế camera siêu nhỏ ngụy trang có thể giúp bạn được điều đó.

Camera Ngụy Trang Có Thay Thế Được Cho Camera Quan Sát hay không?

Vì sao phải dùng camera ngụy trang để thay thế cho những mắt thần quan sát đã được sử dụng rộng rãi. Đi đâu, nhà nhà nào cũng lắp không ít cũng nhiều 1 – 2 mắt camera để có thể theo dõi căn nhà của họ thay cho người bảo vệ trông giữ.

camera ngụy trang bí mật theo dõi
Camera Ngụy Trang Có Thể Là 1 Trợ Lý Bí Mật Của Riêng Bạn | CameraQuayLen.vn

Hiện nay, những chiếc camera quan sát không quá đắc đỏ, như khoảng 5 năm trở lại đây. Giá có thể lên đến tầm 5 – 7 triệu 1 bộ 2 mắt camera, đầu thu 1TB (chưa bao gồm chi phí lắm đặt) của 1 hãng camera quan sát có tiếng trên thị trường. Nhưng ngày nay thì chỉ vài trăm nghìn đã có được 1 bộ camera quan sát có thể xoay được 360 độ. Xoay chuyển khắp nơi mà không cần phải lắp chết 1 góc quay nhưng trước nữa. Thậm chí gắn camera 1 nơi cố định, chỉ cần xoay chuyển ngón tay trên màn hình là xem được mọi phương hướng. Và điều đặc biệt ở những chiếc camera quan sát ngày nay là có đàm thoại 2 chiều. Có thể nói chuyện, qua lại nhưng 1 chiếc điện thoại di động từ xa.

Vậy tại sao, mọi người đều có nhu cầu sử muốn tìm kiếm 1 sản phẩm camera khác để thay thể cho chiếc mắt thần quá đa dụng này?

Đó chính là kích thước của chiếc camera quan sát quá TO. Và không thể linh hoạt nhiều vị trí góc quay, đặt camera. Nó bắt buộc ở những nơi có nguồn điện và bên cạnh đó lại phải nơi đặt camera phải là trung tâm, mới có thể nhìn tất góc toàn cảnh.

camera ngụy trang bí mật theo dõi
Camera Ngụy Trang Có Thể Là 1 Trợ Lý Bí Mật Của Riêng Bạn | CameraQuayLen.vn

Nên có nhiều yêu cầu của người tiêu dùng luôn mong muốn tìm sản phẩm có thể linh hoạt ở mọi địa hình càng tốt, và không cần đi dây dợi lằn ngoằn. Nào là dây cáp mạng, dây nguồn, v.v… Thì từ những xu hướng đó, mọi người sẽ chuyển sang lựa chọn những chiếc camera siêu nhỏ mini có thể ngụy trang thành bất kì vật dụng nào để thay cho chiếc camera quan sát truyền thống kia.

Camera siêu nhỏ ngụy trang có thật sự thay thế được camera quan sát hay không?

Câu trả là là CÓ. Không hẳn nó có thể thay thế được camera quan sát. Mà nó còn làm tốt hơn chiếc mắt thần truyền thống kia. Camera giấu kín ngụy trang có kích thước siêu nhỏ gọn. Bạn có thể chủ động linh hoạt nhiều góc máy quay đa dụng. Không bị bó buộc vị trí lắp đặt camera.

Khi dùng những chiếc camera gián điệp bí mật này. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với yếu tố cần sử dụng của cá nhân.
Sau đây là những mẫu camera giấu kín ngụy trang bí mật. Giúp bạn theo dõi giám sát mọi lúc mọi nơi trên chiếc điện thoại của mình. Camera giám sát ngụy trang có thể trở thành là 1 trợ lý bí mật của riêng bạn sở hữu.

Camera Ngụy Trang Gạt Tàn – Chất Lượng FullHD 1080p

Chiếc gạt tàn thuốc đã được ngụy trang mắt camera bên trong gạt tàn này. Cho góc quay tầm nhìn ngang, hoặc thấp. Cho chất lượng hình ảnh rõ nét chuẩn FullHD 1080p. Hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 128G
Vị trí thích hợp đặt camera: bàn trà phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, cửa hàng, v.v….

 Camera Ngụy Trang Gạt Tàn
Camera Ngụy Trang Gạt Tàn | CameraQuayLen.vn

Loa Bluetooth Ngụy Trang Camera Bí Mật – Chất Lượng FullHD 1080p

Chiếc loa nghe nhạc bluetooth này có thể xoay 180 độ. Chỉ cần đặt cố định bất kì vị trí nào. Bạn cũng có thể giám sát mọi thứ xung quanh, tiết kiệm chi phí cho hầu bao của mình. Cho góc quay tầm trung, dễ linh hoạt vị trí đặt camera, và theo dõi xoay chuyển 180 độ. Ngoài ra bạn có thể nghe được nhạc thông qua kết nối bluetooth từ điện thoại.
Vị trí thích hợp đặt camera: bàn trà phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, cửa hàng, phòng ngủ, v.v….

Loa nghe nhạc bluetooth ngụy trang bí mật
Loa nghe nhạc bluetooth ngụy trang bí mật | CameraQuayLen.vn

Đồng Hồ Treo Tường Ngụy Trang Camera

đồng hồ treo tường ngụy trang camera
Đồng Hồ Treo Tường Ngụy Trang Camera | CameraQuayLen.vn

Chiếc đồng hồ treo tường thì nhà nào cũng có và không thể thiếu. Đồng hồ được ngụy trang mắt camera bí mật. Góc quay tầm trung – cao. Giúp bạn có thể giám sát mọi thứ tự nhiên hơn, mà những chiếc camera quan sát luôn bị tránh né, không thấy được những hành động lén lút.
Vị trí thích hợp đặt camera: phòng làm việc, lớp học, văn phòng, cửa hàng, phòng ngủ, v.v….

Sạc Dự Phòng Tích Hợp Camera Gián Điệp Bí Mật

Camera ngụy trang sạc dự phòng 10000mAh là dạng camera quay lén bí mật tinh tế nhất hiện nay.

camera ngụy trang bí mật
Sạc Dự Phòng Ngụy Trang Camera Gián Điệp | CameraQuayLen.vn

Sạc dự phòng camera ngụy trang được thiết kế tương tự như 1 cục sạc dự phòng mà ai cũng mang theo bên mình. Nó giúp bạn mang theo để bảo quản tài sản của bạn 1 cách hiệu quả hơn. Góc quay tầm thấp – trung.
Vị trí thích hợp đặt camera: phòng làm việc, văn phòng, cửa hàng, bàn làm việc, v.v….

Camera Cốc Sạc Quay Đêm Cảm Biến Ngụy Trang

Camera ngụy trang cốc sạc điện thoại là chiếc cốc sạc có camera hỗ trợ quay đêm. Quay đêm được cảm biến, trong môi trường thiếu sáng hoặc tối, đèn hồng ngoại sẽ tự bật lên. Không bỏ lỡ những khoảng khắc quan trọng.

camera cốc sạc cảm biến hồng ngoại
Camera Cốc Sạc Quay Đêm Cảm Biến Ngụy Trang | CameraQuayLen.vn

Đèn hồng ngoại không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Cốc sạc cho bạn linh hoạt mọi góc đặt máy quay. Góc nhìn trung-cao. Thích hợp giám sát con cái học hành, theo dõi người giúp việc, giám sát nhân viên…
Vị trí thích hợp đặt camera: phòng làm việc, văn phòng, cửa hàng, cơ quan, lớp học, phòng ngủ, phòng khách, v.v….

Móc Treo Quần Áo Tích Hợp Camera Ngụy Trang

Camera ngụy trang móc treo quần áo là dạng bí mật khó phát hiện – Chất lượng FullHD 1080p

móc treo quần áo ngụy trang camera bí mật khó phát hiện
Móc Treo Quần Áo Tích Hợp Camera Ngụy Trang Bí Mật Khó Phát Hiện | CameraQuayLen.vn

Chiếc móc áo treo quần áo đã được tích hợp sẵn mắt camera chuẩn FullHD 1080p rõ nét đẹp. 1 chiếc camera ngụy trang gián điệp tối ưu nhất 2019. Góc quay tầm trung – cao. Phù hợp cho nhiều góc quay đặt máy quay đa dụng, phổ biến
Vị trí thích hợp đặt camera: phòng làm việc, văn phòng, cửa hàng, cơ quan, lớp học, phòng ngủ, phòng khách, v.v….

Tóm lại, nếu bạn cần quan sát những góc khuất mà chiếc camera quan sát phổ thông không thể làm được, thì qua đây bạn sẽ cân nhắc, lựa chọn camera giấu kín ngụy trang gián điện thích hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết chia sẽ về “Có nên chọn camera ngụy trang thay thế cho cho camera quan sát” từ CameraQuayLen.vn

5/5 - (18 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon