Camera Quay Lén Siêu Nhỏ

Camera quay lén siêu nhỏ

Bạn đang cần một loại camera quay lén siêu nét, bạn đang băn khoăn camera quay lén siêu nhỏ đó có đủ đảm bảo an toàn trong quá trình bạn sử dụng hay không. Chúng tôi shop cameraquaylen.vn chuyên cung cấp những sản phẩm camera quay lén siêu nhỏ đem lại sự hài lòng cho tất cả mọi người.

 Camera V99 Dây Dù IP WiFi Xem Trực Tiếp Từ Xa

Camera v99 Dây dù là dòng camera quay lén siêu nhỏ như vậy. Xem trực tiếp trên điện thoại thông qua 3g và wifi. Dù đi đau bạn cũng có thể giám sát nơi bạn đặt camera. Với mắt camera siêu siêu nhỏ, làm hài lòng những khác có nhu cầu đòi hỏi camera phải chất lượng cũng như yêu cầu về hình dáng nhỏ gọn. Chất lượng camera v99 day dù full hd 1920*1080p chất lượng rõ nét nhất hiện nay, cục pin rời dùng được 6h liên tục. Ngoài ra những ai có nhu cầu sử dụng nguồn điện trực tiếp dùng 24/24 thì camera v99 đáp ứng nhu cầu đó. Hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 32G thoải mái lưu trữ thông tin cho vài ngày.

camera quay lén siêu nhỏ

Video chất lượng sản phẩm Camera v99 dây dù

 Camera V99 Pro Quay Đêm IP WiFi Xem Trực Tiếp Từ Xa

Camera v99 quay đêm là dòng camera được gắn thêm 4 mắt hồng ngoại ban đêm thuận lợi cho những ai có nhu cầu quay đêm thì có đèn hồng ngoại hỗ trợ,không bị phát sáng ban đêm. Camera là dòng IP wifi xem trực tiếp trên điện thoại thông qua 3G và wifi, cục pin rời 6h liên tục. Hình dáng nhỏ gọn, nó là chiếc camera quay lén siêu nhỏ quay được cả ngày và đêm. Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 32g. Và đương nhiên với chiếc camera này thì dù bạn đang ở đâu thì cũng có thể giám sát và quản lý nơi bạn đặt camera.

camera quay lén siêu nhỏ

Video chất lượng sản phẩm camera v99 quay đêm

 


YaMobile – CameraQuayLen

Hồ Chí Minh và Các Tỉnh Khu Vực Miền Nam:

  • 406 Cộng Hoà, Tân Bình Tel: 093 94 90 900 (Vui lòng gọi trước khi đến)

Hà Nội và Các Tỉnh Khu Vực Miền Bắc:

  • 379 Đội Cấn, Ba Đình Tel: 094 90 96 000 (Vui lòng gọi trước khi đến)

Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48h

*Thời gian dự kiến trong điều kiện hoàn chỉnh về giao thông, thời tiết cũng như các yếu tố ngoại quan ảnh hưởng đến việc di chuyển của đơn vị vận chuyển từ nơi lấy hàng đến nơi giao hàng. Thời gian này có thể xê dịch sớm hơn hoặc lâu hơn tùy từng trường hợp cụ thể.

Facebook: Camera Ngụy Trang Quay Lén

Subscribe YouTube: YaMobiles – Camera Quay Lén

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *