Camera Quay Lén Siêu Nhỏ Là Dòng Camera Siêu Nhỏ Có Mắt Camera Mini Được Ngụy Trang Giấu Kín. Dòng Ngụy Trang Như Đồng Hồ, Bút Viết, Camera Mini NV99 IP WIFI.

Giới Thiệu Camera Quay Lén Siêu Nhỏ

Camera siêu nhỏ mini hay còn gọi là camera siêu nhỏ, camera giấu kín… Bản thân mỗi một dòng camera ngụy trang đã là một dòng máy quay lén bí mật rất khó phát hiện. Có thể ngụy trang giống với đồng hồ treo tường, mắt kính, thành ổ cắm điện.

Camera Ngụy Trang Giấu Kín Khó Phát Hiện

Vì sao ngụy trang khó phát hiện? Chính là vì chúng được giấu mắt camera nhỏ trong các vật dụng hàng ngày. Ta có thể kể tới như : Camera giấu trong đồng hồ, Camera giấu trong tivi, Camera giấu trong quạt máy… Rất khó có thể nhận biết vị trí giấu kín của máy quay lén.

camera ngụy trang ổ cắm điện âm tường
camera ngụy trang ổ cắm điện âm tường

Camera Ngụy Trang Giấu Kín Khó Phát Hiện là bởi vì chúng có thể đặt mọi vị trí khác nhau. Máy quay lén đặt ở văn phòng, đặt trong phòng ngủ, đặt phòng khác… Các sản phẩm camera siêu nhỏ ngụy trang này đều được có tính năng kết nối điện thoại xem từ xa 3G Hoặc WIFI.

Camera Có Mắt Camera Siêu Nhỏ, Siêu Bé Khó Phát Hiện

Các dòng camera ngụy trang với thiết kế hiện tại thì siêu nhỏ và cực khó phát hiện. Ta có thể đơn cử dòng : Camera ngụy trang ổ cắm điện lioa, camera siêu nhỏ NV99, Camera NV75 IP WIFI. Chính vì mắt camera siêu nhỏ mà chúng có thể giấu trong các đồ vật mà khiến cho người bị quay lén không biết.

Camera Nv99 IP WIFi rất nhỏ, mắt camera có kích thước chỉ bằng 1 chấm que tăm. Dòng camera quay lén này có thể biến hình ẩn giấu ở bất nào và kể cả gắn camera lên người.

Các Dòng Camera Ngụy Trang Quay Lén Nhỏ Nhất

Một sản phẩm camera được coi là nhỏ nhất thì còn tùy thuộc và nhiều yếu tố như :

Hình dáng camera ngụy trang, nếu là camera mini ngụy trang thì phải thật giấu kín.

  1. Camera Ngụy Trang Ổ Cắm Điện Lioa Ip WIFI
  2. Camera Mini Siêu Nhỏ Nv99 IP WIFI
  3. Camera NV75 IP WIFI
  4. Camera Ngụy Trang Móc Khóa
  5. Camera Ngụy Trang Bút Viết : Bút V8, Bút HM77, Bút HM75
Camera Quay Lén là camera siêu nhỏ ngụy trang
Camera quay lén nv99 siêu nhỏ

Và còn rất nhiều dòng camera siêu nhỏ được ngụy trang giấu kín mắt camera. Mà bản thâm mỗi camera mini ngụy trang đã rất khó nhận biết khi đặt camera siêu nhỏ vào bên trong. Tính năng thì vô cùng tiện lợi khi kết nối trực tiếp với điện thoại, xem từ xa 3G hoặc WIFi

Cách Sử Dụng Camera Quay Lén

Mỗi một dòng camera mini ngụy trang có những cách sử dụng khác nhau. Tuy nhiên các mẫu mắt camera mini này phân thành 2 loại cơ bản:

Camera Mini Quay Lén Kết Nối Điện Thoại

Đây là những dòng máy quay lén kết nối điện thoại xem trực tiếp, ngoài ra có thể xem từ xa qua 3G, wifi.

Ví dụ như:

  1. camera NV99
  2. Camera NV75
  3. Camera Cốc Sạc Điện Thoại…

Không đơn thuần là lưu trữ trên thẻ nhớ mà còn là dòng sản phẩm kết nối qua điện thoại. Vì vậy đây được coi là những camera siêu nhỏ bán chạy nhất hiện nay. Đối với dòng camera mini quay lén này cần có điện thoại smartphone là có thể kết nối xem trực tiếp trên điện thoại

Camera Mini Quay Lén Không Kết Nối Điện Thoại

Camera ngụy trang quay lén không kết nối với điện thoại tức là camera chỉ lưu trữ trên bộ, thẻ nhớ. Việc tiến hành bật máy quay khá đơn giản. Xem lại video quay được thông qua điện thoại có chức năng đọc thẻ nhớ hoặc trên máy tính.

Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48 – 72h

►Facebook: Camera Ngụy Trang Quay Lén

(*)Lưu ý: Nghiêm Cấm Sử Dụng Camera Mini Siêu Nhỏ. Cho Mục Đích Xấu Dẫn Đến Vi Phạm Pháp Luật. Nghiêm Cấm Quay Lén Phụ Nữ, Trẻ Em, Nhà Nghỉ, Khách Sạn… Mà Không Được Sự Đồng Ý Của Đối Tượng Bị Quay và Được Quay.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon