Camera Quay Lén Là Gì Là mắt camera ẩn giấu ngụy trang trong đồ vật, vật dụng hàng ngày. Mắt camera ngụy trang quay lén thường khiến cho người bị quay lén không biết là có đặt máy quay.

Các dòng camera ngụy trang quay lén có thiết kế siêu nhỏ khó phát hiện. Vậy Camera Quay Lén Là Gì chúng ta có thể hiểu sơ qua như vậy. Để biết chi tiết về cách ngụy trang, và hình dáng mini siêu nhỏ thế nào còn tùy thuộc vào từng sản phẩm máy quay lén.

Giới Thiệu Camera Quay Lén Là Gì

Camera Ngụy Trang Mini Bí Mật

Tại sao gọi camera quay lén là camera mini bí mật là vì chúng có mắt camera giấu kín ngụy trang trong các đồ vật. Ví dụ như : Ngụy trang ổ cắm điện, ngụy trang bút viết, ngụy trang đồng hồ đeo tay… Tuy nhiên mỗi loại có một cách giấu mắt camera đi, nhưng về cơ bản là mắt camera mini siêu nhỏ, không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Dòng camera ngụy trang mini bí mật thì rất khó hiện hữu mắt camera để có thể phát hiện. Bởi vì mắt camera được thiết kế chỉ bằng một chấm nhỏ. Những camera quay lén này thường hoạt động pin hoặc nguồn điện trực tiếp.

Camera quay là gì là ngụy trang thành bút viết
Camera ngụy trang bút viết

Camera Siêu Nhỏ Có Mắt Camera Ẩn Kín

Camera quay lén là gì là những dòng camera siêu nhỏ có mắt camera ẩn giấu kín. Thiết kế của các máy quay lén này thường là các dạng có thể giấu mắt camera không thể phát hiện được. . Ví dụ các dòng quay lén như : camera nv99, camera nv75, camera móc chìa khóa… Tuy có mắt quay lén vô cùng nhỏ, nhưng lại có thể đem lại hình ảnh vô cùng sắc nét FULL HD 1920*1080P.

Camera Siêu Nhỏ có mắt camera ẩn giấu kín không những có mắt camera nhỏ mini mà còn có thiết kế vô cùng tinh vi. Người bị quay lén không biết là có thiết bị camera quay lén.

Camera Quay Lén Là Camera Siêu Nhỏ Và Ngụy Trang
Camera Quay Lén NV99 Siêu Nhỏ Gắn Lên Người

Đặt Máy Quay Lén Khó Phát Hiện

Camera Quay Lén Là Gì là đặt máy quay lén khó phát hiện.

Vì đây là camera quay lén đã được giấu kín thì việc đặt máy quay lén khó biết. Camera mini đã được ngụy trang thành : camera cốc sạc điện thoại, camera ổ cắm điện, camera bút… Rất rất nhiều các loại ngụy trang mà chính bản thân người dùng cũng không thể tin được có loại camera vừa nhỏ, vừa ngụy trang, đặt quay lén lại khó phát hiện tới vậy.

Các sản phẩm camera quay lén ngụy trang phần đa có thể sử dụng như các thiết bị bình thường. Ta có thể ví dụ như Camera cốc sạc điện thoại, Camera ổ cắm điện có sạc được điện thoại. Hay như camera quay lén ngụy trang Modem WIFI Có thể Phát Wifi để dùng. Chính điều này đã làm cho camera quay lén một lớp vỏ bọc ngụy trang quá là giấu kín và quá là bí mật.

Các Dòng Camera Quay Lén Phổ Biến Hiện Nay

Do nhu cầu mua và bán camera quy lén hiện nay mà có sự đa dạng mẫu sản phẩm camera các loại. Trong đó dòng ngụy trang mini siêu nhỏ đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Là nhà cung cấp camera siêu nhỏ ngụy trang, hiểu được từng nhu cầu sử dụng mua máy quay lén. Vì vậy xin đề xuất một số dòng máy quay lén ngụy trang phổ biến như :

Camera Ngụy Trang Móc Khóa

Camera Quay Lén Là Gì là Móc khóa quay lén là dạng camera được ngụy trang hình móc khóa. Mắt camera nhỏ nằm bên trong chiếc chìa khóa. camera quay lén móc khóa có nhiều dòng như : Camera móc khóa ô tô K1, Camera Móc Khóa K2, Camera Móc Khóa K3, Camera Móc Khóa Vga…Đa dạng về kiểu dáng ngụy trang móc khóa và cũng đa dạng lựa chọn camera móc khóa ngụy trang.

Các dòng camera móc khóa được quay lưu và trên thẻ nhớ, không kết nối xem trực tiếp trên điện thoại. Thiết kế giống như một chiếc chìa bình thường, bằng mắt thường quan sát rất khó có thể nhận biết đây là camera quay lén móc khóa.

Camera Quay Lén Là Camera Ngụy Trang Móc Khóa
Camera Ngụy Trang Móc Khóa Quay Lén Siêu Nhỏ

Camera Quay Lén Là Gì Là Các Dòng Máy Quay Ngụy Trang Bút Viết

Nhìn bút viết camera mini ngụy trang rất giấu kín mắt camera, bút viết camera có thể cài vào áo, cài vào túi xách, ống đựng bút trên bàn học, bàn làm việc… Rất đa dạng không gian cũng như linh hoạt sử dụng ở bất cứ đâu. Bởi vậy mà camera bút viết được rất nhiều người lựa chọn.

Camera ngụy trang bút viết quay lén có nhiều dạng khác nhau về hình dáng. Tuy nhiên phải kể tới như dòng camera mini như : Camera bút viết quay lén có nhiều dạng khác nhau về hình dáng. Tuy nhiên phải kể tới như dòng camera mini như : Camera bút V8, Camera HM75, Camera Bút WIFI Quay LLén… Đây là dòng máy quay ngụy trang siêu nhỏ mà nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay.

Camera Quay Lén Là Gì Là Dạng Camera Ngụy Trang Đồng Hồ Đeo Tay

Có camera quay lén ngụy trang móc khóa, camera mini bút viết, và camera ngụy trang đồng hồ đeo tay. Với những ai có nhu cầu sử dụng camera quay lén di chuyển, hoặc linh hoạt mọi vị trí quay. Camera Ngụy Trang Đồng Hồ là lựa chọn tốt nhất trong hoàn cảnh luôn luôn thay đổi vị trí quay.

Camera Siêu Nhỏ NV99 – NV75 IP WIFI

Camera Quay Lén Siêu Nhỏ NV99, NV75 là những dòng camera mini nhỏ nhất hiện nay. Chúng có thể ngụy trang, đặt máy quay lén ở bất cứ đâu, thậm chí có thể gắn camera quay lén trên người ngụy trang thành cúc áo, ngụy trang thành mũ đội đầu… Rất đang dạng các hình thức ngụy trang theo nhu cầu và mục đích sử dụng của người dùng.

Trong các dòng quay lén thì đây là dòng sản phẩm có thời lượng pin cao nhất và có thiết kế mắt camera nhỏ nhất hiện nay. Ngoài ra dòng camera nv99, nv75 đều có chất lượng FULL HD rõ nét 1920*1080P

Camera Quay Lén Là Gì Là Dạng Camera Được Ngụy Trang Thành Ổ Cắm Điện

Camera Quay Lén Là Gì là Các kiểu camera mini hoặc camera siêu nhỏ, camera giấu kín, camera gián điệp… Rất nhiều tên gọi khác nhau. Và Camera quay lén được ngụy trang thành ổ cắm điện lioa hoặc camera cốc sạc điện thoại… Là dạng camera giám sát 24/7, kết nối điện thoại xem trực tiếp 3G hoặc wifi từ xa.

Camera ổ cắm điện lioa, camera cốc sạc vẫn có tính năng sạc sử dụng như một thiết bị bình thường. Điều đặc biệt là bên trong được ẩn giấu mắt camera rất khó có thể phát hiện. Có thể dùng camera ngụy trang quay lén này để giám sát gia đình, giám sát con cái, trường học…

Công Dụng Của Camera Quay Lén Là Gì

Thiết bị camera quay lén hay còn gọi là camera siêu nhỏ thì có rất nhiều công dụng khác nhau. Có thể là phục vụ lợi ích cá nhân, bảo vể cá nhân, hoặc vì một lợi ích chung, lợi ích tập thể. Chính vì vậy cameraquaylen.vn xin đưa ra một số công dụng cơ bản như sau:

Giám Sát Nhà

Camera Quay Lén Là Gì là những dòng camera siêu nhỏ ngụy trang có thể giám sát nhà một cách bí mật cụ thể qua :

Camera Quay Lén Giám Sát Con Cái

Sự bùng nổ Internet khiến nhiều bậc phụ huynh do bận công việc mà không thể sát sao thời gian sinh hoạt của con : ăn, học, ngủ, chơi… Vì vậy mà đặt camera siêu nhỏ đã được ngụy trang để hiểu thêm đời sống của con. Cũng như có phương pháp giáo dục khi trẻ có dấu hiệu sai.

Dòng camera ngụy trang siêu nhỏ phù hợp như camera ổ cắm điện lioa, camera đèn bàn học, camera ổ cắm điện âm tường … Những dòng camera quay lén này đều kết nối xem trực tiếp trên điện thoại từ xa 3G hoặc wifi.

Camera Siêu Nhỏ Giám Sát Người Giúp Việc

Một số gia đình có nhu cầu sử dụng camera quay lén vào việc giám sát người giúp việc vừa là bảo vệ tài sản. Đảm bảo sự an toàn cho con cái cũng như ngôi nhà của mình hơn. Một số dòng camera ổ cắm điện nguỵ trang, camera cốc sạc, camera modem wifi hoạt động không cần pin. Những camera quay lén này có thể hoạt động 24/7 vì cắm nguồn điện trực tiếp.

camera ngụy trang ổ cắm điện âm tường
camera ngụy trang ổ cắm điện âm tường

Camera Quay Lén Theo Dõi Vợ Chồng Ngoại Tình

Do hoài nghi, do thiếu chung thủy, nhiều cặp vợ chồng tìm đến việc lắp đặt camera quay lén, định vị nghe lén. Để mà theo dõi người bạn đời của mình. Phần là để có bằng chứng khi nói chuyện, phần là nếu ai có nhu cầu ly dị thì có thể giải quyết được một số quyền lợi về tài sản, hoặc quyền nuôi dậy con cái.

Camera Quay Lén Là Camera Theo Dõi Ngoại Tình
Camera Quay Lén Theo Dõi Ngoại Tình

Camera Quay Là Gì Là Công Cụ Phục Vụ Báo Chí Tác Nghiệp

Các nghiệp vụ báo chí sử dụng camera quay lén tác nghiệp khi một công cụ lấy thông tin. Bạn không thể trực diện để quay phim hay chụp hình khi đối tượng nghi hình không cho phép quay lén. Chính vì vậy gắn camera siêu nhỏ quay lén lên người. Hoặc mang theo camera siêu nhỏ quay lén tác nghiệp khi muốn bí mật và giấu kín ghi hình.

Camera quay lén có thể lựa chọn như camera nv99, camera nv75, hay như camera kính mắt… Những dòng camera quay lén có thể gắn trên người và di chuyển một cách đơn giản, khó phát  hiện.

Camera Quay Lén là Gì Là Công Cụ Điều Tra Phá Án

Camera quay lén không chỉ phục vụ những nhu cầu cá nhân mà còn đáp ứng những nhu cầu báo chí. Và cả điều tra phá án của các lực lượng an ninh. Các thiết bị camera quay lén mini như : Thiết bị định vị nghe lén, camera quay lén nv99, camera nv75…Đây là những camera bí mật, nhỏ nhất và rất khó có thể phát hiện. Vì mắt camera ẩn giấu trong đồ vật, hoặc gắn camera quay lén lên người.

Camera Quay Lén Có Dễ Lắp Đặt Không?

Camera Quay Lén là gì và có dễ lắp đặt không? Là các dòng camera bí mật, camera siêu nhỏ giấu kín thì việc lắp đặt camera quay lén không quá phức tạp. Bản thân mỗi một chiếc camera siêu nhỏ ngụy trang đã được giấu kín trong những đồ vật. Các thiết kế camera siêu nhỏ ngụy đã rất gần gũi đời thường. Chính vì vậy việc lắp đặt camera tại một vị trí là không khó.

Ví dụ như : Camera ngụy trang ổ cắm điện, vì bạn thân đã là ổ cắm điện, nay có thêm mắt camera quay lén bên trong, vậy đơn giản ta chỉ cần đặt camera quay lén tại một vị trí mà ta cần quay.

YaMobile – Camera Quay Lén

Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48 – 72h

►Facebook: Camera Ngụy Trang Quay Lén

(*)Lưu ý: Nghiêm Cấm Sử Dụng Camera Mini Siêu Nhỏ. Cho Mục Đích Xấu Dẫn Đến Vi Phạm Pháp Luật. Nghiêm Cấm Quay Lén Phụ Nữ, Trẻ Em, Nhà Nghỉ, Khách Sạn… Mà Không Được Sự Đồng Ý Của Đối Tượng Bị Quay và Được Quay.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon