Camera giám sát trên điện thoại một quay lén không dây khá phổ biến hiện nay. Vừa tiện lợi, vừa dễ dàng giám sát theo dõi chỉ cần 1 chiếc smartphone bất kể đi đâu cũng có thể trông nôm ngôi nhà, cơ quan, cửa hàng…nhanh chóng.

camera theo dõi trên điện thoại, camera quay lén không dây, máy quay không dây, máy quay giám sát từ xa
Camera theo dõi trên điện thoại từ xa không dây

Các Dạng Camera Theo Dõi Trên Điện Thoại Phổ Biến

Camera giám sát trên điện thoại phổ biến nhất có 2 dạng chính mà người dùng vẫn thường dùng và lựa chọn máy quay:

  • Máy quay theo dõi trên điện thoại (không xem từ xa)
  • Máy quay theo dõi từ xa qua điện thoại bằng 3G
camera theo dõi trên điện thoại, camera quay lén không dây, máy quay không dây, máy quay giám sát từ xa
Camera ổ cắm điện ngụy trang IP WiFi – Theo dõi từ xa không dây trên điện thoại bằng 3G

Tùy thuộc vào đối tượng người dùng và nhu cầu sử dụng chính thì sẽ có sự lựa chọn camera ngụy trang phù hợp với mục đích hiệu quả hơn. Hầu hết các dòng máy quay giám sát từ xa theo dõi qua điện thoại đều là dạng camera quay lén không dây. Được ngụy trang bí mật tinh tế tăng thêm phần theo dõi nhân viên, người làm, con cái giám sát hiệu quả. Mà không bị đối phó trước camera.

Camera Theo Dõi Trên Điện Thoại

Camera theo dõi qua điện thoại là dạng camera chỉ xem qua điện thoại. Dễ dàng xác định góc máy quay tiết kiệm thời gian hơn các dòng camera không có tính năng xem qua điện thoại.

camera theo dõi trên điện thoại, camera quay lén không dây, máy quay không dây, máy quay giám sát từ xa
Camera mắt kính ngụy trang xem qua điện thoại

Camera quay lén không dây là dạng camera không thể kết nối cổng LAN internet. Máy quay giám sát từ xa trên điện thoại trở nên thông dụng cho mọi nhà, mọi người dùng. Không cần đi dây mạng phức tạp rờm rà. Tốn nhiều thời gian cho việc lắp đặt camera ngụy trang. Nên bạn đừng hiểu nhầm camera có dây là gắn dây nhợ lằn ngoằn. Camera phải được cấp nguồn, thì camera mới hoạt động. Đa số các đạng máy quay không dây đều là dùng pin rời hoặc liền. Còn muốn dùng xuyên suốt bắt buộc phải cắm nguồn để sử dụng thời gian dài.

Camera Giám Sát Từ Xa Trên Điện Thoại Bằng 3G

Camera quay lén không dây là máy quay giám sát từ xa trên điện thoại hay bất kì 1 thiết bị smartphone nào. Hỗ trợ 2 hệ điều hành phổ biến thông dụng trên thị trường hiện nay là Android và IOS. Chỉ cần đặt máy quay 1 nơi là có thể giám sát từ xa mà không cần ở gần camera.

Việc giám sát theo dõi nhân sự, người làm, con cái ở xa hiệu quả hơn bao giờ hết. An ninh bảo mật tuyệt đối cho chính tài sản của bạn. Hoặc lấy bằng chứng, thu thập tài liệu, khảo sát thị trường cho các chuyên viên điều tra nghiệp vụ.

Quyền lợi khi mua hàng tại YaMobiles – Camera Quay Lén.

Hơn thế nữa, đến với YaMobiles – Camera Quay Lén bạn luôn được tư vấn MIỄN PHÍ thật kỹ. Để chọn máy quay giám sát từ xa phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng thiết bị. Thông tin khách hàng được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đôi. Vì thế, nên mọi người và bất kì ai cũng có thể hoàn toàn yên tâm mua hàng tại YaMobiles – Camera Quay Lén.

Và còn chừng chờ gì nữa nào, hãy liên hệ với YaMobiles – Camera Quay Lén ngay thôi. Chúng tôi sẽ tư vấn MIỄN PHÍ giúp bạn lựa chọn camera quay lén bí mật tốt nhất và đáng mua nhất trong 2020 này.


YaMobile – Camera Quay Lén

►Hotline Tư Vấn Mua Hàng Đặt Hàng: 0949096000 – 0939490900 

Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48 – 72h

►Facebook: Camera Ngụy Trang Quay Lén

►YouTube: YaMobiles – Camera Quay Lén

(*)Lưu ý: Nghiêm Cấm Sử Dụng Camera Mini Siêu Nhỏ. Cho Mục Đích Xấu Dẫn Đến Vi Phạm Pháp Luật. Nghiêm Cấm Quay Lén Phụ Nữ, Trẻ Em, Nhà Nghỉ, Khách Sạn… Mà Không Được Sự Đồng Ý Của Đối Tượng Bị Quay và Được Quay.

Xem Thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *