Camera gắn trên người nguỵ trang quay lén không bị lộ

Sử dụng camera quay lén giấu kín là một sự tất yếu cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Chỉ từ 500k cameraquaylen.vn luôn đáp ứng mọi nhu cầu mục đích dùng camera quay lén nguỵ trang.

Một chiếc camera quay lén đã được nguỵ trang để được gắn theo người một cách tiện lợi nhất, bạn có thể dễ dàng để ghi hình hay giám sát theo dõi từ xa đối với dòng camera ip wifi xem trực tiếp 3G hoặc wifi.

Thiết bị camera nguỵ trang gắn trên người quay lén

Hiện có rất nhiều dòng camera giấu kín được nguỵ trang trên nhiều hình dáng khó phát hiện. Một chiếc camera được giấu kín không những phải đảm bảo tính nguỵ trang mà còn là bảo đảm sự tuyệt đối tính an toàn cho người sử dụng quay lén ví dụ như :

Camera nguỵ trang tai nghe bluetooth FullHD 1080p

Dòng camera quay lén mới nhất trên thị trường hiện nay. Tính nguỵ trang và quay trực diện hoàn toàn đáp ứng những nhu cầu quay nhanh và cấp thiết khi thực hiện giao dịch tiền, lấy bằng chứng, hay quay lén lấy thông tin cuộc họp… 

Là dạng camera có tầm quay ngang tầm mắt như chiếc camera mắt kính. Góc nhìn thực tế với tầm nhìn hướng mắt cho góc quay khách quan hơn sự vật sự việc.

Chiếc camera tai nghe bluetooth cho góc quay rộng 120 độ, chất lượng ghi hình rõ nét FullHD 1080p.

Tai nghe bluetooth camera nguỵ trang có chất lượng hình ảnh FULL HD 1920*1080p. Chất lượng nét và âm thanh rõ. Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên tới 32G.

Giá chỉ 1750k bạn có thể dễ dàng đeo lên tai nguỵ trang như một chiếc tai nghe bluetooth bình thường khác để ghi hình quay lén giấu kín đối tượng cần quay.

Camera gắn trên người nguỵ trang quay lén không bị lộ
Camera gắn trên người nguỵ trang quay lén không bị lộ | CameraQuayLen.vn

Camera V99 IP WIFI siêu nhỏ nguỵ trang gắn cúc áo

V99 không chỉ là dòng camera IP WIFI xem trực tiếp trên điện thoại mà còn là dòng camera siêu mini,siêu nhỏ gọn nhất hiện nay. Chỉ với 1250k camera có thể giám sát từ xa không dây qua 3G hoặc Wifi dù bất cứ nơi nào cũng theo dõi được.

Mắt camera v99 dây dù nhỏ và có thể lắp bộ cúc áo nguỵ trang. Để gắn theo người rất khó dùng mắt thường nhận biết đây là một camera giấu kín đã được nguỵ trang cúc áo để quay lén. 

Xem thêm nhiều Camera ngụy trang theo dõi qua điện thoại bằng 3G hoặc WiFi

Thời gian camera v99 siêu nhỏ ip wifi này là 6h liên tục. Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 32G. Hình ảnh rõ nét FULL HD. Chính vì kiểu dáng nhỏ gọn đã làm cho V99 camera ip wifi trở thành camera thần thánh về nguỵ trang quay lén nhất hiện nay.

Camera bút viết IP WIFI nguỵ trang quay lén

Đối với một số nghề nghiệp văn phòng,một chiếc bút viết camera quay lén thì lại hoàn toàn dễ dàng. Khi không có tâm lý là mình đang sử dụng camera quay lén có gắp trên người từ ở cây bút.

Bạn dễ dàng sử dụng nó bí mật mà không sợ bị phát hiện. Với các tính năng đặc biệt đó là xem trực tiếp trên điện thoại 3G/Wifi xem từ,theo dõi giám sát bất cứ đâu chỉ với một chiết smartphone thôi.

Chỉ với 1550k bạn đã có ngay một chiếc camera quay lén đã được nguỵ trang bút viết. Cameraquaylen.vn luôn mang tới người tiêu dùng những sản phẩm hữu ích,phù hợp từng trường hợp mục đích dùng camera quay lén.

Xem thêm nhiều tin tức về camera ngụy trang quay lén bí mật

Dùng camera ngụy trang gắn trên người để không bị phát hiện

Điều đầu tiên khi sử dụng gắn trên người là phải xác định được môi trường hoàn cảnh mình sẽ quay lén. Đối với các đối tượng tinh tế thì bạn đừng ngần ngại sử dụng: 

Chiếc camera V99 IP WIFI có gắn cúc áo ngụy trang bí mật

 Nhà báo tác nghiệp, hay công an thực hiện những chuyên án đặc biệt thì camera v99 là dòng camera đặc biệt và thần thánh trong trường hợp này.

Hay bạn đang cần trong giao dịch tiền hoặc lấy bằng chứng nhanh dòng camera :

Camera nguỵ trang móc khoá thông minh điều khiển xe oto

Bạn đang làm trong văn phòng và nên sử dụng một dòng camera phù hợp với công việc đó một camera :

Camera quay lén bút viết nguỵ trang

Điều quan trọng khi sử dụng một chiếc nguỵ trang gắn trên người là cách lựa chọn camera phù hợp đầu tiên.  Chính điều đó để khi dùng camera giấu kín không bị phát hiện khi quay lén.

Hãy liên hệ với chúng tôi CameraQuayLen.vn  để có những camera quay lén mà nguỵ trang nhất, khó phát nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm Tổng hợp các loại camera ngụy trang bí mật khó phát hiện nhất 2019

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon