Góc Bốc Phốt Camera V99 Nguỵ Trang Chất Lượng 4K Hiện Nay.

Bắt đầu nào!

Bốc phốt camera V99 chất lượng 4K. Bức xúc với thông tin mà các Shop kinh doanh mặt hàng camera nguỵ trang. Cứ hô hào lên camera nguỵ trang chất lượng 4K.

Thậm chí, tôi liên hệ với phía Xưởng (Trung Quốc) để hỏi về camera nguỵ trang. Có chất lượng 4K hay không?

Họ luôn cười và trả lời:

“Chất lượng 4K thì tôi không thể ra được sản phẩm để bán ra thị trường”.

Ngày nay khách hàng luôn muốn tìm hàng giá rẻ, chất lượng cao. Nên bắt được tâm lý đó của khách hàng thì những nơi khác họ thổi phồng lên về “chất lượng”. Để khách hàng chọn mua của họ nhiều hơn.

Nhưng họ đâu biết họ bị ăn “trái đắng” về những thông tin sai lệch đó.

CameraQuayLen.vn cũng là nơi kinh doanh các mặt hàng camera nguỵ trang siêu nhỏ, giấu kín các loại. Từ dòng phổ thông giá rẻ, cho đến dòng cao cấp.

Cũng khá bức xúc về những thông tin đó. Khi được đồn đại tràn lan ở các trang rao vặt.

bốc phốt camera V99 chất lượng 4K

Bốc phốt camera V99 chất lượng 4K. Bên chúng tôi đã đính chính về vụ việc này với nhiều khách tìm đến than vãn. Khi mua camera v99 ip wifi 4K, mà sao chất lượng không hơn gì với video chất lượng của CameraQuayLen.vn (demo ở Youtube.com/CameraQuayLen/). Khi đó, chúng tôi vào cuộc để bốc phốt camera V99 chất lượng 4K, xác minh.

Chúng tôi, đã check và sản xuất ra video để phục vụ cho việc mua sắm ở thị trường. Cần tìm hiểu về sản phẩm trước khi mua.

Bên cạnh đó, chất lượng video mà xuất chúng tôi demo đều giữ nguyên file video gốc nguyên bản. Thì chỉ nhận lại được rằng camera chỉ chuẩn duy nhất ở 1 độ phân giản FullHD 1920x1080p mà thôi.

Nào thấy chất lượng 4K mà họ đã tự hô hào lên.

Camera nguỵ trang các loại từ trước cho đến hiện nay. Thì chất lượng cao nhất cũng chỉ là Chuẩn FullHD 1920x 1080p mà thôi. Chứ không hề có chất lượng 4K (3840x2160p hoặc 4096x2160p). Với chất lượng đó dù có cũng không thể nào có giá rẻ dưới 2 triệu đồng.

Mà cho dù có cũng nên test đúng thông số trên hay không. Và quan trọng là mọi người check thêm frame rate (fps) xem có đúng chuẩn 25fps là ổn nhất cho chất lượng mượt mà, không bị giật lag.

 

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon