Làm sao để lựa chọn sử dụng camera siêu nhỏ theo dõi từ xa đúng với nhu cầu sử dụng của bạn.

Bạn đang muốn mua sản phẩm camera để phục vụ cho công việc điều tra bí mật, và theo dõi đối tượng cần giám sát mà đang phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp.

Bạn yên tâm CameraQuayLen.vn sẽ tư vấn cho bạn cách phân biệt giữa “camera minicamera siêu nhỏ IP WiFi” để có sự lựa chọn hợp lý có kết quả tốt cho công việc của bạn.

Camera mini là dạng camera được nguỵ trang hình dáng nhất định.

Camera Mini là dòng camera có tính năng ghi hình, chụp hình, ghi âm (tuỳ từng loại sẽ có những tính năng trên). Và chiếc camera mini được lưu trữ lại bằng bộ nhớ ngoài lên đến 32G, dễ dàng tháo lắp xem lại khi muốn truy xuất dữ liệu từ camera để xem hoặc làm bằng chứng.  

camera mini
Camera móc khoá k3 quay đêm

Chiếc camera mini không có tính năng xem trực tiếp qua điện thoại hoặc kết nối WiFi hoặc Bluuetooth mà chiếc camera mini này chỉ có tính năng ghi hình trên thẻ nhớ Micro SD để xem lại mà thôi.

Và đa số các mẫu camera mini đều đã được nguỵ trang thành nhiều hình dạng khác nhau như: camera móc khoá, camera bút, camera mắt kính, camera bật lửa…

và là dạng camera được chuộng và mua sử dụng nhiều nhất vì tính năng đơn giản không phụ thuộc nhiều yếu tố ngoài như: mạng WiFi, điện thoại kết nối với camera…  

camera mini
Camera bút fullhd 1080p

Ngoài ra chiếc camera mini còn có nhiều loại có chất lượng cao cho hình ảnh video rõ đẹp sắc nét ở độ phân giải chuẩn FullHD 1080p cho sự trải nghiệm tốt hơn khi dùng camera mini.

camera mini

Vậy còn Camera siêu nhỏ theo dõi từ xa có những điểm gì để nhận dạng?

Camera siêu nhỏ IP WiFi, chiếc camera IP WiFi này có nhiều tính năng được tích hợp những đặc điểm của chiếc camera mini như là ghi hình/ chụp hình/ thu âm khi quay video. Bên cạnh đó chiếc camera siêu nhỏ IP WiFi còn có thể giám sát từ xa không dây trên chiếc điện thoại smart phone hoặc máy tính bảng (Ipad) thậm chí còn có thể xem được trên máy Laptop (PC) đều được. .

camera siêu nhỏ theo dõi
Camera v99 dây dù IP WiFi Sản phẩm này giúp bạn dù đi xa đến đâu cũng có thể truy cập camera siêu nhỏ IP WiFi để theo dõi trên chiếc điện thoại – tiện lợi vô cùng cho những ai hay đi công tác xa muốn quan sát nhà cửa, con cái, nhân viên hoặc người giúp việc nhà. Camera IP WiFi còn có thể tuỳ chình trên chiếc điện thoại từ xa mà không cần ở gần camera siêu nhỏ IP WiFi này, bạn có thể tắt mở đèn hồng ngoại (hỗ trợ xem ban đêm), tuỳ chỉnh độ phân giải (chất lượng quay video), và có thể chụp hình hay quay video nhanh ở trên chiếc điện thoại khi gặp điều bất ngờ khả ghi cần ghi nhanh lại. Đặc biệt hơn nữa là chiếc camera siêu nhỏ IP WiFi còn có thể báo động khi qua điện thoại của bạn khi có chuyển động trước camera của bạn. Bộ nhớ của những dòng camera siêu nhỏ IP WiFi này là có bộ nhớ lưu trữ rất cao lên đến 128Gb, cho bạn lưu trữ tận khoảng 20 ngày thẻ nhớ sẽ tự động xoá đi những file của camera siêu nhỏ này để tiếp tục lưu tiếp theo không bỏ lỡ
Camera siêu nhỏ ip wifi không dây
camera siêu nhỏ theo dõi
Camera móc áo quay đêm IP WiFi
camera siêu nhỏ theo dõi
Camera GSD10 quay đêm IP WiFi

Đừng bỏ lỡ, Hãy Sở Hữu Nó Ngay và Liên Hệ Chúng Tôi Quay Thông Tin Bên Dưới


YaMobile – Camera Quay Lén

►Hotline Tư Vấn Mua Hàng Đặt Hàng: 0949096000 – 0939490900 

Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48 – 72h

►Facebook: Camera Ngụy Trang Quay Lén

►YouTube: YaMobiles – Camera Quay Lén

(*)Lưu ý: Nghiêm Cấm Sử Dụng Camera Mini Siêu Nhỏ. Cho Mục Đích Xấu Dẫn Đến Vi Phạm Pháp Luật. Nghiêm Cấm Quay Lén Phụ Nữ, Trẻ Em, Nhà Nghỉ, Khách Sạn… Mà Không Được Sự Đồng Ý Của Đối Tượng Bị Quay và Được Quay.

Xem Thêm
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *