Cách phát hiện camera quay lén trong nhà nghỉ, khách sạn (hotel)

Cách phát hiện camera quay lén tại nhà nghỉ khách sạn. Hiện nay, sự đa dạng các loại camera quay lén rất nhiều và sử dụng rộng rãi. Nhiều người quan tâm cách nhận biết. Và phát hiện ra camera quay lén ở những nơi nhạy cảm riêng tư cá nhân.

Phát hiện camera quay lén siêu nhỏ tại khách sạn

Để phát hiện được bạn đang có bị theo dõi bởi những chiếc camera siêu nhỏ, được nguỵ trang tinh vi thì bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để kiểm tra kĩ nhà nghỉ, khách sạn bạn đang thuê.Bước 1: Kiểm tra tổng quanTắt hết đèn, kiểm tra mọi góc ngách khuất trong căn phòng. Xem có xuất hiện ánh đèn sáng lên bởi những chiếc camera nguỵ trang siêu nhỏ. Thường đèn xuất hiện trên những chiếc camera này là: Đỏ, Vàng, Xanh hoặc xanh đỏ.

cách phát hiện camera quay lén tại nhà nghỉ khách sạn
Phát hiện camera quay lén siêu nhỏ tại khách sạn

Kiểm tra những vật dụng để bày trang trí trong căn phòng (có thể có camera nguỵ trang trong đó). Hãy xác định giường của bạn ở vị trí nào, và nhìn theo bán kính tầm 5m (theo hình cung cánh quạt) bạn sẽ dễ dàng kiểm tra mà không bỏ xót vật dụng nào đáng nghi ngờ.Bước 2: Kiểm tra chi tiếtSau khi bạn đã kiểm tra tổng quan căn phòng xong, bạn nên kiểm tra 1 lần nữa chi tiết hơn. Lần này bạn vẫn tắt đèn ở phòng đi, và dùng chính camera trên smart phone của bạn, để làm trợ thủ phụ giúp bạn phát hiện camera nhé.

cách phát hiện camera quay lén tại nhà nghỉ khách sạn

Lưu ý ở đây: Tuỳ điện thoại bạn đang sử dụng mà chiếc mắt camera trên điện thoại có nhận ra được tín hiệu hồng ngoại của camera siêu nhỏ hay không. Bước này đừng qua loa nhé. Rất dễ bỏ xót. Hãy chuyển sang chế độ chụp/ quay để check đi check lại từ góc ngách khuất trong căn phòng, Tivi, quầy bar mini, điều hoà, màn chắn nắng…

Sản phẩm BÁN CHẠY!

Có hàng

Camera Quay Lén Ngụy Trang

Camera V99 Siêu Nhỏ WiFi

500.000 VNĐ
-25%
600.000 VNĐ
600.000 VNĐ
Hết hàng

Camera Quay Lén Ngụy Trang

Móc Khóa Camera Quay Lén

220.000 VNĐ
Bán chạy
150.000 VNĐ
Có Hàng

Camera Quay Lén Ngụy Trang

Cúc Áo Camera Quay Lén

700.000 VNĐ
-22%
HOT SALE

Camera Quay Lén Ngụy Trang

Camera V99 Dây Dù IP WIFI FULL HD

980.000 VNĐ
Có Hàng
Có Hàng

Camera Quay Lén Ngụy Trang

Mắt Kính Camera Quay Lén

1.200.000 VNĐ
NEW

Camera Quay Lén Ngụy Trang

Camera Ổ Cắm Điện Ngụy Trang IP WiFi

Bước 3: Kiểm tra phát hiện ra camera điều khiển từ xa (bước này dành cho những ai rành về Công nghệ tí)Bạn sẽ tải app Net Analyzer (Free), WiFi Analyzer Network Tools (có phí), Hoặc Fing – Network Scanner…để có thể check được có thiết bị camera ip wifi đang theo dõi từ xa hay không.

cách phát hiện camera quay lén tại nhà nghỉ khách sạn
cách phát hiện camera quay lén tại nhà nghỉ khách sạn

Công cụ để kiểm tra camera quay lén

Để sử dụng được những Tools check này, trước tiên bạn phải kết nối wifi tại nhà nghỉ, khách sạn của bạn đang ở. Và bật app lên để kiểm tra. Bạn sẽ nhẩn ra những Address IP như sau: 192.168…108:xx đây là địa chỉ của camera ip wifi các loại camera nguỵ trang siêu nhỏ trên thị trường hiện nay. Phát hiện camera quay lén siêu nhỏ tại khách sạn Đây là các bước giúp bạn kiểm tra được bạn có đang bị theo dõi hay không. Hãy tự bảo vệ chính mình. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này. Đừng bỏ lỡ, Hãy Sở Hữu Nó Ngay và Liên Hệ Chúng Tôi Quay Thông Tin Bên Dưới


YaMobile – Camera Quay Lén

Hà Nội và Các Tỉnh Khu Vực Miền Bắc:

►379 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình | Tel: 0949096000 – Ms. Nhâm

(Vui lòng gọi trước khi đến)Hồ Chí Minh và Các Tỉnh Khu Vực Miền Nam:

►406 Cộng Hoà, P13, Tân Bình | Tel: 0939490900 – Ms. Ngà

(Vui lòng gọi trước khi đến)Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48h

►Facebook: Camera Ngụy Trang Quay Lén

►YouTube: YaMobiles – Camera Quay Lén

(*)Lưu ý: Nghiêm Cấm Sử Dụng Camera Mini Siêu Nhỏ Ngụy Trang Ở Mục Đích Xấu Dẫn Đến Vi Phạm Pháp Luật. Nghiêm Cấm Quay Lén Phụ Nữ, Trẻ Em, Nhà Nghỉ, Khách Sạn…Mà Không Được Sự Đồng Ý Của Đối Tượng Bị Quay và Được Quay.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon