Tư vấn chọn camera quay lén xem trực tiếp trên điện thoại

Để chọn camera quay lén xem trực tiếp trên điện thoại để làm camera ngụy trang thì bạn cần quan tâm những yếu tố sau:

  1. Nhu cầu của bạn có cần xem từ xa hay không? Hay chỉ cần xem trực tiếp trên điện thoại.
  2. Camera quay lén ngụy trang có thời gian sử dụng lâu 247 xuyên suốt để giám sát theo dõi ngày đêm
  3. Camera ngụy trang bí mật khó phát hiện
  4. Thời gian lưu trữ video xem lại được nhiều ngày
camera quay lén xem trực tiếp, camera ngụy trang, tư vấn camera quay lén để ngụy trang
Chọn Camera Quay Lén Để Làm Camera Ngụy Trang Xem Trực Tiếp | CameraQuayLen.vn

Camera ngụy trang xem trực tiếp trên điện thoại?

Có 2 loại xem trực tiếp trên điện thoại và xem từ xa trên điện thoại. Chất lượng của các dòng này đều là chuẩn FullHD 1080p rõ nét

Camera quay lén ngụy trang xem trực tiếp trên điện thoại

Là những camera quay lén có kích thước nhỏ gọn thích hợp cho việc nguỵ trang giám sát bí mật. Và xem trực tiếp trên điện thoại bằng WiFi hostpot của chính camera phát ra. Dễ dàng xác định góc quay nhanh chóng. Linh hoạt thay đổi vị trí lắp camera đơn giản hơn. 

Đề xuất những dòng camera xem trực tiếp trên điện thoại

Bạn có thể kham khảo các dòng camera ngụy trang V99, camera mắt kính quay lén WiFi, camera bút WiFi, camera đồng hồ WiFi, camera GSD10 quay đêm WiFi, camera GSD20 quay đêm WiFi, camera Ball quay đêm WiFi. Camera ngụy trang móc áo treo đồ quay đêm WiFi, camera đồng hồ treo tường WiFi.

Chắc chắn, những dòng camera ngụy trang quay lén này không làm bạn thất vọng khi có thể xác định góc camera đơn giản hơn quay nhanh hơn.

Camera quay lén ngụy trang xem trực tiếp từ xa bằng 3G/ 4G.

Là những camera ngụy trang quay lén có thiết kí hoàn thiện, với thiết kế nhỏ gọn. Phù hợp cho việc làm camera an ninh nguỵ trang. Để giám sát quay lén 1 cách hiệu quả những hành vi bất hảo cần mang ra ngoài ánh sáng để xử phạt. 

Tính năng có thể xem trực tiếp từ xa bằng 3G/ 4G hoặc WiFi ở bất kì nơi nào. Cũng có thể truy cập giám sát về camera. Bất kì trên các loại thiết bị nào cũng có thể theo dõi camera ghi hình từ xa ghi lại.

Đề xuất những dòng camera xem trực tiếp từ xa bằng 3G/ 4G

Bạn có thể kham khảo: camera NV99 IP WiFi FullHD, camera NV75 IP WiFi FullHD, camera NV77 IP WiFi FullHD, camera đồng hồ bàn quay đêm tự động HG8 IP WiFi FullHD, Camera N5 quay đêm tự động IP WiFi FullHD, camera YN7 quay đêm tự động IP WiFi FullHD, 

Toàn bộ, những dòng camera quay lén này đều có thể xem từ xa trên bằng 3G/ 4G hoặc WiFi ở bất kì nơi nào kể cả nước ngoài. Rất thích hợp cho việc giám sát người giúp việc ở các hộ gia đình, theo dõi nhân viên làm việc có trung thực tại cơ quan làm việc. Nhà báo tác nghiệp cần ghi hình theo dõi đối tượng phạm pháp từ xa, các thám tử tư theo dõi đối tượng từ xa không bị phát hiện. 

Camera ngụy trang sử dụng xuyên suốt 247

Về những dòng camera ngụy trang có thời gian sử dụng xuyên suốt 247. Mà không bị phụ thuộc quá nhiều về pin liền trong camera quay lén ngụy trang. Phân loại những camera quay lén có thể quay thời gian lâu dài xuyên suốt 247. 

Camera quay lén có pin liền, quay xuyên suốt 247.

Camera ngụy trang có pin liền là dạng camera có nguồn tích hợp sẵn bên trong camera. Có thời lượng pin sử dụng nhất định phụ thuộc vào dung lượng pin được đặt trong camera. Thời lượng pin to hay nhỏ phụ thuộc vào hình dáng thiết kế của camera quay lén. Nó thường sẽ có thời gian sử dụng tầm 3 – 5 tiếng tuỳ vào từng loại kiểu dáng camera ngụy trang khác nhau.

Về trường hợp, khi mà bạn muốn sử dụng 247 tức là vừa sài vừa sạc thì bạn phải chấp nhận tình trạng chai pin để đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài. 

Đề xuất camera phù hợp với nhu cầu quay 247

Camera GSD10/ GSD20, camera Ball, Camera ngụy trang đồng hồ treo tường, camera N5, camera YN7, camera ngụy trang móc treo quần áo,…

Lưu ý: nguồn an toàn cho camera DC 5V – 1A

Camera quay lén quay liên tục xuyên suốt 247 vô tư.

Camera quay lén được thiết kế pin rời không pin trong camera. Sử dụng linh hoạt mà không gò bó bởi thiết kế. Khi bạn muốn sử dụng giám sát liên tục mà không bị nguồn pin của camera cản trở. Thì có thể tháo rời khỏi camera. Và sử dụng nguồn điện trực tiếp để cho camera ghi hình liên tục từng ngày từng giờ hoạt động xuyên suốt 247. Phù hợp để làm camera an ninh ngụy trang để ghi hình quay lén 1 cách công tâm hơn. 

Đề xuất camera quay liên tục 247 bán chạy nhất

Camera V99, camera NV99 IP WiFi, camera NV77 IP WiFi, camera NV75 IP WiFi, camera đồng hòi bàn HG8 IP WiFi, camera Ổ cắm điện IP WiFi, Camera Modem/ Router WiFi…

Lưu ý: nguồn an toàn cho camera DC 5V – 1A

Camera ngụy trang bí mật khó phát hiện

  1. Có camera mà khó phát hiện là quay lén hay không? 
  2. Camera kín đáo không bị phát hiện ra camera quay lén? 
  3. Camera nào nhỏ nhất không, để quay lén không bị phát hiện? 

Đó là 3 câu hỏi điển hình khi nhiều người tìm mua camera quay lén, điều họ quan tâm là không bị phát hiện hơn là tính năng, chất lượng và độ ổn định của camera. 

Hãy bỏ ngay ý định camera quay lén càng nhỏ ra khỏi đầu và trong suy nghĩ của bạn đi, tôi nói thật đấy. Camera nhỏ gọn trong lòng bàn tay mà bạn nhìn thấy trên phim ảnh chỉ là mô hình mô phỏng camera quay lén mà thôi. 

Chứ nó chẳng có tính năng gì để ghi hình, xem từ xa hay thậm chí chả có đủ nguồn để cấp cho camera.

Điều tôi muốn khẳng định ở đây, camera to nhỏ không quan trọng. 

Quan trọng bạn bỏ chút tâm tư để đầu tư xác định bạn cần lắp camera quay lén. Để phục vụ mục đích giám sát người giúp việc hay theo dõi nhân viên mà bạn đang nghi ngờ. 

Thì khi đó bạn sẽ làm tất cả để camera quay lén không bị phát hiện. Mà nó sẽ mang lại hiệu quả cho nhu cầu sử dụng 1 chiếc camera ngụy trang với mục đích làm camera an ninh giám sát bí mật.

Để nhìn thấy góc khuất mà những chiếc camera quan sát an ninh truyền thống không thể ghi hình được

Đừng đặt nặng quá nhiều về kích thước phải nhỏ gọn như đầu ngón tay, hoặc như cúc áo, hạt đậu…

Vì nó chẳng giúp ích được gì cho bạn như về thời gian sử dụng lâu, xem từ xa bằng 3G/ 4G.

Thời gian lưu trữ xem lại Video được nhiều ngày

Những dòng camera quay lén nguỵ trang mà tôi đã đề xuất phía trên là những dòng camera có thời gian lưu trữ những gì camera ghi hình được lâu hơn có thể lên đến 30 ngày. Tuỳ từng loại camera sẽ có thời gian lưu trữ lâu video xem đi xem lại.

Kết Luận.

Những điều tôi tư vấn camera quay lén trên. Có thể giúp bạn chọn camera ngụy trang đúng nhu cầu sử dụng bạn chưa? 

Nếu bạn còn thắc mắc chưa hiểu thì hãy liên hệ với CameraQuayLen.vn. Để được tư vấn thêm camera quay lén nguỵ trang nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Phù hợp cho công việc bạn cần dùng 1 chiếc camera quay lén nguỵ trang bí mật

Đừng bỏ lỡ, Hãy Sở Hữu Nó Ngay và Liên Hệ Chúng Tôi Quay Thông Tin Bên Dưới


YaMobile – Camera Quay Lén

Hà Nội và Các Tỉnh Khu Vực Miền Bắc:

►379 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình | Tel: 0949096000 Zalo – Ms. Nhâm (Vui lòng gọi trước khi đến)

Hồ Chí Minh và Các Tỉnh Khu Vực Miền Nam:

►406 Cộng Hoà, P13, Tân Bình | Tel: 0939490900 Zalo– Ms. Ngà (Vui lòng gọi trước khi đến)

Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48h

►Facebook: Camera Ngụy Trang Quay Lén

►YouTube: YaMobiles – Camera Quay Lén

(*)Lưu ý: Nghiêm Cấm Sử Dụng Camera Mini Siêu Nhỏ Ngụy Trang Ở Mục Đích Xấu Dẫn Đến Vi Phạm Pháp Luật. Nghiêm Cấm Quay Lén Phụ Nữ, Trẻ Em, Nhà Nghỉ, Khách Sạn…Mà Không Được Sự Đồng Ý Của Đối Tượng Bị Quay và Được Quay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *