Chọn Camera Siêu Nhỏ Nào Là Tốt Nhất Để Quay Lén Bí Mật?

Chọn Camera Siêu Nhỏ Nào Là Tốt Nhất Phù Hợp Với Việc Điều Tra?

Bạn đang không biết chọn camera siêu nhỏ nguỵ trang như thế nào là tốt? Hãy thử đặt ra những câu hỏi sau đây bạn sẽ lựa chọn cho chính bản thân 1 chiếc camera siêu nhỏ phù hợp:

  1. Mục đích của bạn dùng camera siêu nhỏ là gì?
  2. Bạn muốn xem hình ảnh trực tiếp hay gián tiếp (xem lại sau khi lưu trữ)
  3. Chất lượng hình ảnh camera siêu nhỏ thu được bạn muốn xem rõ căng, xem được là ok (không quan trọng về chất lượng) gắn camera siêu nhỏ để đối phó phòng chống trộm cắp vặt trong nhà, văn phòng,…
  4. và điều cuối cùng ở đây là chi phí mà bạn muốn bỏ ra để đầu tư cho camera mini này là bao nhiêu?

camera siêu nhỏ

Nếu bạn đã tự trả lời được hết tất cả câu hỏi này thì hãy liên hệ với chúng tôi qua trang FanPage là https://facebook.com/CameraNguyTrang QuayLén để được chúng tôi tư vấn sản phẩm nào phù hợp cho bạn mà bạn không phải mất quá nhiều thời gian để lựa chọn mà không biết được camera mini siêu nhỏ nào là tốt mào là phù hợp, Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn sản phẩm vừa ý hợp túi tiền.

Hotline liên hệ nhanh nhất với chúng tôi là:

Hà Nội: 094 90 96 000 | Ms. Nhâm

HCM: 093 94 90 900 | Ms. Ngà

CameraQuayLen.vn đang kinh doanh rất nhiều mặt hàng camera siêu nhỏ mini nguỵ trang từ phổ thông cho đến cao cấp, và rất đa dạng mẫu mã cho bạn linh hoạt lựa chọn theo sở thích hoặc nhu cầu sử dụng cá nhân, và phân khúc giá khác nhau để bạn có thể trả nghiệm sản phẩm tại CameraQuayLen.vn cũng như thử cảm nhận chất lượng phục vụ tại đây.

Và sau đây là những mặt hàng mà được nhiều khách hàng đã mua đánh giá cao khi mua tại shop, mọi người kham khảo 1 số mẫu camera mini siêu nhỏ sau:

Camera MÓC KHOÁ nguỵ trang mini, được thiết kế như 1 chiếc remote xe oto thôn thường, mà sản phẩm này luôn được mua rất nhiều. Vì giá thành phải chăn, tính năng đầy đủ như quay phim, chụp hình, và đặt biệt là quay có kèm âm thanh, nhưng điểm yếu của sản phẩm giá bình dân này là chất lượng rất thấp chỉ VGA 480p, với chất lượng này thì không thể cho hình ảnh cũng như video rõ nét đẹp trong trẻo được, nhưng với giá chỉ 175k thì nó cho bạn sự trải nghiêm về camera siêu nhỏ nguỵ trang với số tiền không quá lớn.

camera siêu nhỏ

Camera Nguỵ Trang Được ƯA CHUỘNG NHẤT 2018

và kế tiếp là mẫu camera BẬT LỬA nguỵ trang, vì nguỵ trang như chiếc bật lửa thông thường, có thề cầm nắm gọn trong lòng bàn tay, và đơn giản cất giấu bí mật mà ít bị chú ý đến, nhưng camera nguỵ trang này cũng chỉ dừng lại chất lượng là VGA 480p bên cạnh đó CameraQuayLen.vn cũng có thêm lựa chọn cho chiếc BẬT LỬA camera nguỵ trang này là phiên bản FullHD 1920*1080p cực rõ nét, và thêm phần thật hơn cho chiếc BẬT LỬA camera là bật được ra nguồn lửa bằng nguồn pin tích trữ bên trong, làm cho chiếc BẬT LỬA nguỵ trang ngoạn mục mà thoát khỏi tầm ngấm nghi ngờ của mọi người xung quanh, mọi người có thể kham khảo thêm chất lượng của 2 chiếc camera BẬT LỬA VGA 480p và  BẬT LỬA FullHD 1920*1080p

Chất lượng ghi hình của Camera bật lửa VGA 480p

Chất lượng ghi hình của Camera bật lửa FullHD 1920*1080p:


YaMobile – CameraQuayLen

Hồ Chí Minh và Các Tỉnh Khu Vực Miền Nam:

  • 406 Cộng Hoà, Tân Bình Tel: 093 94 90 900 (Vui lòng gọi trước khi đến)

Hà Nội và Các Tỉnh Khu Vực Miền Bắc:

  • 379 Đội Cấn, Ba Đình Tel: 094 90 96 000 (Vui lòng gọi trước khi đến)

Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48h

*Thời gian dự kiến trong điều kiện hoàn chỉnh về giao thông, thời tiết cũng như các yếu tố ngoại quan ảnh hưởng đến việc di chuyển của đơn vị vận chuyển từ nơi lấy hàng đến nơi giao hàng. Thời gian này có thể xê dịch sớm hơn hoặc lâu hơn tùy từng trường hợp cụ thể.

Facebook: Camera Ngụy Trang Quay Lén

Subscribe YouTube: YaMobiles – Camera Quay Lén

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *