Camera Quay Lén Mini

Bạn Biết Camera Quay Lén Mini Bán Ở Đâu Chưa?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm camera quay lén mini. Cameraquaylen.vn chuyên cung cấp những dòng sản phẩm camera ngụy trang, camera quay lén mini các loại. Mỗi dòng camera quay lén có những ưu thế riêng:

Camera V99 Dây Dù FullHD IP WiFi

Đối với Camera v99 dây dù IP WIFI, không còn quá xa lạ nữa. là camera quay lén với chất lượng hình ảnh full hf 1920*1080p. Chất lượng rõ nét với cục pin rời dùng đc 6h liên tục, ngoài ra camera v99 day du có thể dùng cắm nguồn điện trực tiếp 24/24h. Camera này hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 32G. Chiếc camera này phù hợp với nhiều hoàn cảnh sử dụng. Camera v99 dây dù xem trực tiếp trên điện thoại thông qua 3G hoặc wifi. Dù ở bất cứ đâu bạn cũng có thẻ xem được.

camera quay lén mini

Video chất lượng của camera v99 dây dù ở chất lượng FullHD 1920*1080p

Camera GSD10 Quay Đêm IP Wifi

Hay như dòng camera gsd10 là dòng camera quay lén mini chất lượng hình ảnh cao với góc quay rộng và độ phân giải 1920*1080p. Ưu điểm khi kết nối internet, nên camera gsd10 sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn khi sử dụng. Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 128G cho camera này khác biệt hoàn toàn với các dòng camera mini  khác. Chế độ ban đêm với đèn hồng ngoại ban đêm màu đen không lo bị phát hiện trong quá trình hoạt động quay buổi tối.

 

Bạn đã biết Camera Mắt Kính Nguỵ Trang Mini Siêu Nhỏ chưa?

camera quay lén mini

Video chất lượng từ camera GSD10 quay đêm xem từ xa

Camera V99 Pro Quay Đêm IP WiFi

Và dòng camera quay lén mini không thể bỏ qua Camera v99  pro quay đêm, với 4 mắt hồng ngoại màu đen, camera được đặt trên một mạch dây nhỏ gọn, tinh vi. Camera v99 pro quay đêm là có độ phân giải chuẩn FullHD rõ nét. Xem được từ xa bằng 3G/wifi. Dù ở đâu bạn cũng có thể dễ dàng quan sát camera. Cục pin rời và có thể cắm nguồn điện, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 32G.

camera quay lén mini

 Video chất lượng về camera V99 Pro Quay Đêm Xem Từ Xa

Hãy kết nối với chúng tôi để biết thêm các dòng camera quay lén siêu nhỏ HOT nhất hiện nay.


 YaMobile – CameraQuayLen

Hồ Chí Minh và Các Tỉnh Khu Vực Miền Nam:

  • 406 Cộng Hoà, Tân Bình Tel: 093 94 90 900 (Vui lòng gọi trước khi đến)

Hà Nội và Các Tỉnh Khu Vực Miền Bắc:

  • 379 Đội Cấn, Ba Đình Tel: 094 90 96 000 (Vui lòng gọi trước khi đến)

Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48h

*Thời gian dự kiến trong điều kiện hoàn chỉnh về giao thông, thời tiết cũng như các yếu tố ngoại quan ảnh hưởng đến việc di chuyển của đơn vị vận chuyển từ nơi lấy hàng đến nơi giao hàng. Thời gian này có thể xê dịch sớm hơn hoặc lâu hơn tùy từng trường hợp cụ thể.

Facebook: Camera Ngụy Trang Quay Lén

Subscribe YouTube: YaMobiles – Camera Quay Lén

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *